ลุ้นรับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch Huawei Fit ฟรี

หากคุณคือผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาและการออกกำลังกาย ของรางวัลชิ้นนี้จะเป็นของรางวัลที่คุณต้องหลงรัก เพราะ นาฬิกาตัวนี้จะช่วนตามติดทุกการเครื่องไหว ออกกำลังกาย และ คอยเตือนทุกอย่างที่ส่งตรงหาคุณ พลาดไม่ได้จริงๆ โดยกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ได้รับการตอบรับจากทุกท่านเป็นอย่างดี อย่ารอช้า รีบมาร่วมสนุกกับเรากันเลย การร่วมกิจกรรมมันก็ไม่ยาก เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ ทรูยู(TrueYou) แล้วทำการร่วมสนุกกับกิจกรรมสำหรับของรางวัลที่ต้องการให้ครบ 15 วัน เพียงเท่านี้ท่านก็มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลที่ ทรูยู(TrueYou) ได้จัดเตรียมไว้ให้ โดยคุณสามารถร่วมสนุกได้จากวันนี้ ถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2020 สำหรับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch Huawei Fit และคุณสามารถร่วมสนุกสำหรับกิจกรรม 15 Days Challenge เพื่อลุ้นรับของรางวัลอื่นๆได้จนถึง 31 ตุลาคม 2020
icon_454
ผู้จัดกิจกรรม
:    TrueYou
มูลค่า
:    3,500 บาท
จำนวนของรางวัล
:    1
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
 
:    ร่วมสนุก  
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch Huawei Fit ฟรี กิจกรรมการร่วมสนุกโดย TrueYou และของรางวัลจาก 3,500 บาท สำหรับ 1 ของรางวัล. มูลค่าของรางวัลถือว่าดีแต่เพิ่มมูลค่าของรางวัลเพิ่มอีกจะทำให้น่าสนใจขึ้นไปอีก ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรีตลอดการแข่งขัน ทรูยู(TrueYou) ผู้จัดกิจกรรมดีๆ ที่ได้นำของรางวัลมากมายมาแจกจ่ายสำหรับลูกค้าทุกท่าน เพื่อแทนการขอบคุณที่ทุกท่านคอยสนับสนุน และใช้ผลิตภัณฑ์จาก ทรูยู(TrueYou) มาตลอดโดยสม่ำเสมอ แล้ววันนี้กิจกรรม 15 Days Challenge ก็ได้นำ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch Huawei Fit เพราะ รูปลักษณ์ที่สวยงาม ดูทันสมัย และ ชาญฉลาด ที่จะคอยรายงานผลการออกกำลังกาย และ ยังไม่พลาดทุกการายงานทุกอย่างที่ส่งตรงหาคุณเข้าสู่โทรศัพท์มือถือ เรียกได้ว่า เป็นกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง อย่ารอช้า โอกาสดีๆมาถึงแล้ว เพราะคุณคือผู้โชคดีคนต่อไป และถ้าหากว่าคุณไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้โปรดติดตาม ชิงโชคสยาม อย่างสม่ำเสมอเพราะเราจะทำการอัพเดทข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมการร่วมสนุกนี้ก่อนใคร ที่รับรองได้ว่าคุณจะไม่พลาดแม้แต่กิจกรรมเดียว เรามีความคุ้นเคยกับผู้สนับสนุนรายนี้แต่มีกิจกรรมร่วมสนุกไม่มาก
คะแนนของเรา 4 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-10-14

สวมใส่สบาย ไม่พลาดทุกการติดต่อ แม้ขณะออกกำลังกาย (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

เป็นผู้ชนะได้อีกจาก TrueYou

กิจกรรมการร่วมสนุกนี้ จัดโดย TrueYou คุณสามารถดูกิจกรรมล่าสุดได้ที่นี่ :
ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • หากพูดถึงหูฟังที่เป็นที่ฮอตฮิตที่สุดในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Apple Airpods และ Apple Airpods Pro.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • รีบมาร่วมสนุกลุ้นรับซัมซุงกาแลกซี่ตัวใหม่ล่าสุดก่อนใครในกิจกรรมของเรา.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch Huawei Fit ฟรี"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. การร่วมสนุกกับกิจกรรม 1.ลูกค้าทำการร่วมสนุก หรือ join Now ที่หน้าของรางวัล Free gifts ครบ 15 วันภายใน 1 เดือน นับจากปฏิทิน 2.เลือกของรางวัลที่คุณอยากได้ เรากดร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลนั้นๆ 3.จะประกาศผลผู้โชคดี ที่หน้า Facebook ทรูยู และ ทางเว็บไซต์ในวันถัดไปหลังจากหมดกิจกรรมของแต่ละของรางวัล 4. ผู้โชคดีต้องกดรับสิทธิภายใน 7 วันหลังจากประกาศรายชื่อผู้โชคดี มิฉะนั้น จะถือว่าสละสิทธิ์ 5.ผู้โชคดี 1 ท่านมีสิทธิ์ได้รับเพียง 1 รางวัลเท่านั้น 6.ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 7.ผู้ร่วมสนุกสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ทันทีหลังจากที่หมดเวลาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลนั้นๆ 8.ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งหรือเปลี่ยนกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 9.คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นคำตัดสินสิ้นสุด *** สำหรับการร่วมสนุกลุ้นรับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch Huawei Fit ลูกค้าผู้กดเข้าร่วมรับของรางวัลลำดับที่ 29506 จะเป็นผู้ได้รับของรางวัล โดย ประกาศผลการร่วมสนุกในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2020***
© ลิขสิทธิ์โดย TrueYou