ลุ้นรับ DEOMATE DEODORANT และ เจลอาบน้ำ ANTIBACTERIAL 3in1 ฟรี

กิจกรรมดีๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมาแล้ว แบะ ครั้งนี้เป็นคิมของผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายชื่อดัง ที่เด่นด้านความหอม และ เปี่ยมไปด้วยประสิทธิ์ภาพขั้นเทพ และ การร่วมสนุกกัยกิจกรรมนั้นก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ เพียงกดถูกใจเพจและคอมเมนต์ใต้โพส ถึงประสบการณ์เลอะๆ สุดสนุกของคุณที่ผ่านมา เช่น เตะบอลกับแก๊งเพื่อนกลางสายฝน จับเจ้าตูบแสนซนอาบน้ำ ล่องแก่งในแม่น้ำปาย กางเต็นท์รับลมหนาวที่ภูชี้ดาว ฯลฯ และ สำหรับคอมเมนต์ที่ถูกใจมากที่สุดก็รับไปเลย DEOMATE DEODORANT และ เจลอาบน้ำ ANTIBACTERIAL 3in1 โดยกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 24 ตุลาคม 2020
icon_451
ผู้จัดกิจกรรม
:    DEOMATE
มูลค่า
:    1,240 บาท
จำนวนของรางวัล
:    3
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
 
:    ร่วมสนุก  
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ DEOMATE DEODORANT และ เจลอาบน้ำ ANTIBACTERIAL 3in1 ฟรี กิจกรรมการร่วมสนุกโดย DEOMATE และของรางวัลจาก 1,240 บาท สำหรับ 3 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของสินค้าค่อนข้างน้อย ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย Deomate ใจดี มีของรางวัลมาแจก สำหรับผู้ที่ชิ่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะ และ ของรางวัลที่ว่านั้นก็คือ DEOMATE DEODORANT ที่จะคอยสร้างกลิ่นหอมสดชื่น และ ควบคุมกลิ่นให้เหมือนเพิ่งอาบน้ำใหม่ๆที่ใครๆเข้าใกล้ก็ต้องหลงรัก และ ของรางวัลชิ้นที่สองที่พลาดไม่ได้อีกชิ้นนึงก็คือ เจลอาบน้ำ ANTIBACTERIAL 3in1 ที่เมื่อเอาไปใช้คู่กันก็จะทำให้คุณหอมยาวนานทั้งวัน ไม่หวั่น แม้วันที่คุณจะออกกำลังกายอย่างหนัก พลาดไม่ได้กับกิจกรรมดีๆแบบนี้ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการร่วมสนุกกับกิจกรรม เพราะ เป็นการแชร์ประสบการณ์ที่คุณออกกำลังกาย ว่าเป็นยังไง จะเม้นฮอาแค่ไหนก็โดน อย่ารอช้า ของรางวัลดีๆ รอคุณอยู่ตรงหน้า คว้ามันไว้เลย
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-10-12

จะออกกำลังกายทั้งวัน หรือ เหงื่อเยอะแค่ไหนก็ไม่กลัวกลิ่นเหงื่ออีกต่อไป (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ DEOMATE DEODORANT และ เจลอาบน้ำ ANTIBACTERIAL 3in1 ฟรี"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาง่ายๆ เพียงกดถูกใจเพจและคอมเมนต์ใต้โพส ถึงประสบการณ์เลอะๆ สุดสนุกของคุณที่ผ่านมา เช่น เตะบอลกับแก๊งเพื่อนกลางสายฝน จับเจ้าตูบแสนซนอาบน้ำ ล่องแก่งในแม่น้ำปาย กางเต็นท์รับลมหนาวที่ภูชี้ดาว ฯลฯ . สำหรับคอมเมนต์ที่ถูกใจแอดมินมากที่สุด 3 ลำดับแรก รับฟรี!! DEOMATE DEODORANT & ANTIBACTERIAL SHOWER GEL ขนาด 210 ml. มูลค่า 248 บาท เป็นรางวัลสนับสนุนให้กับความกล้าเลอะ . ประกาศผลใต้คอมเมนต์ หมดเขตร่วมสนุก 24 ตุลาคม 2563 หมายเหตุ : ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย DEOMATE