ลุ้นรับ เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2H ฟรี

กิจกรรมดีๆสนุกๆ ของรางวัลเลิศๆมาอีกแล้ว และ ครั้งนี้ทาง Abbott Nutrition Care มีของรางวัลมาเอาใจทุกท่านที่ห่วงใยสุขภาพ ซึ่งของรางวัลที่ว่านั้นก็คือ เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2H ที่จะคอยเปลี่ยนอากาศที่เป็นภัยต่อสุขภาพ ให้ เป็นอากาศที่บริสุทธิ์ ปลอดภัยต่อครอบครัว และ คนที่คุณรัก และ การร่วมสนุกกับกิจกรรมนั้นก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ทำการ ซื้อเอนชัวร์ครบ 500 บาทที่ CJ Express ทุกสาขาทั่วประเทศ แล้วก็รับสิทธิ์ชิงโชคทันที โดยทำการลงทะเบียนใบเสร็จผ่านทาง คิวอาร์โค้ด โดยกิจกรรมดีๆสนับสนุนสถาบันครอบครัวแบบนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2020
icon_416.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    46,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    2020-10-30

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2H ฟรี กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Abbott Nutrition Care และของรางวัลจาก 46,000 บาท สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. เป็นของรางวัลที่มีความหลากหลาย ซึ่งหวังว่าคงได้เจอกิจกรรมแจกของรางวัลแบบนี้อีกในอนาคต ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรีตลอดการแข่งขัน หากคุณเป็นคนที่ห่วงใย และ ใส่ใจสุขภาพแล้วละก็ กิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมที่คุณต้องไม่พลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะของรางวัลในครั้งนี้ที่ Abbott Nutrition Care ได้นำมาแจกนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างความมั่นใจให้ทุกท่านว่า อากาศรอบข้างคุณและคนที่คุณรักนั้นจะมีความบริสุทธิ ปลอดภัย ซึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกท่าน และ ยังเป็นสินค้าขายดีในกลุมผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม แล้วยังสามารถตรวจสอบค่าต่างๆผ่านทางแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือได้ทุกที่ ทุกเวลา พลาดไม่ได้จริงๆกับกิจกรรมนี้ หากพร้อมแล้วก็รีบไปซื้อผลิตภัณฑ์ แล้วมาร่วมส่งใบเสร็จ เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของ Mi Air Purifier 2H กันได้เลย
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-09-17

เปลี่ยนมลภาวะภายในห้องที่เป็นพิษให้เป็นอากาศบริสุทธิ์ด้วยเครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • แอปเปิ้ล ซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องบอกว่ารู้จักแบรนนี้กับสินค้าเทคโนโลยี ที่ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง ซึ่ง.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ถ้าพูดถึงตลาดเกมพกพา คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก นินเทนโด สวิท (Nintendo switch) ที่มีดีไซน์และการออกแบบที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2H ฟรี"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกา 1. ซื้อเอนชัวร์ครบ 500 บาท 2. ซื้อได้ที่ CJ Express ทุกสาขาทั่วประเทศเท่านั้น 3. ระยะเวลารับสิทธิ์ 1 กันยายน - 30 ตุลาคม 2563 4. ของรางวัล Mi Air Purifier 2H มูลค่า 4,590 บาท จำนวน 10 รางวัล
© ลิขสิทธิ์โดย Abbott Nutrition Care