ลุ้นรับ สิทธิกิน ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) ฟรี ตลอดปีกว่า 400 รางวัล

กิจกรรมดีๆจาก ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) มาแล้ว ครั้งนี้ได้นำกิจกรรมดีๆมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารแบบ บุฟเฟ่ต์ โดยเฉพาะเพราะของรางวัลนั้นคือ สิทธิกิน ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) ฟรี ตลอดปีไม่อั้น และ เมนูที่หลากหลาย โดยไม่ต้องจ่ายซักบาท แต่อิ่มท้องทุกวันตลอด 365 วัน และ การร่วมสนุกกับกิจกนั้นก็ง่ายดายมากและพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ทานบุฟเฟ่ต์หรือซื้อสินค้าในร้าน ไม่ว่าจะเป็นบัตรสมาชิกหรือน้ำจิ้มทุกรสชาติ มูลค่ารวม 100 บาทขึ้นไป ลุ้นรับสิทธิ์กินฟรีตลอดปีทันที กิจกรรมดีๆแบบนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2020
icon_249.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    300,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    401
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
สิ้นสุด
:    2020-12-15

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ สิทธิกิน ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) ฟรี ตลอดปีกว่า 400 รางวัล กิจกรรมการร่วมสนุกโดย ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) และของรางวัลจาก 300,000 บาท สำหรับ 401 ของรางวัลต่างๆ. ถ้ามีแต่สินค้าของรางวัลที่ดี ก็จะชอบมาก ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) ผู้นำทางด้านอาหาร บุฟเฟต์ที่มีคุณภาพ อร่อย สด ใหม่ ทุกวัน และ วันนี้กิจกรรมดีๆที่ทาง ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) ได้นำมานำเสนอนั้นก็เพื่อเป็นการตอบแทนทุกท่านที่คอยให้การสนับสนุนตลอดมา จึงได้นำของรางวัลซึ่งเป็น สิทธิกิน ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) ฟรี ตลอดปีไม่อั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เรียกได้ว่า แฟนๆทุกท่านต้องอยากร่วมกิจกรรมนี้เป็นอย่างแน่นอน อย่ารอช้า โอกาสดีๆมาถึงแล้ว เพราะคุณคือผู้โชคดีคนต่อไป และถ้าหากว่าคุณไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้ คุณสามารถเข้ามาติดตาม ชิงโชคสยาม ได้อย่างสม่ำเสมอ เพราะเราจะคอยอัพเดทข่าวสารใหม่ๆ รับรองว่าคุณจะไม่พลาดกับกิจกรรมดีๆแบบนี้แน่นอน
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-07-27

พาคนรู้ใจไปทาน ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์ ร่วมสร้างเวลาแสนประทับใจไม่รู้ลืม (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

เป็นผู้ชนะได้อีกจาก ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet)

กิจกรรมการร่วมสนุกนี้ จัดโดย ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) คุณสามารถดูกิจกรรมล่าสุดได้ที่นี่ :
ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ สิทธิกิน ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) ฟรี ตลอดปีกว่า 400 รางวัล"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. การร่วมสนุกกับกิจกรรม 1. พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ทานบุฟเฟ่ต์หรือซื้อสินค้าในร้าน ไม่ว่าจะเป็นบัตรสมาชิกหรือน้ำจิ้มทุกรสชาติ มูลค่ารวม 100 บาทขึ้นไป ลุ้นรับสิทธิ์กินฟรีตลอดปีทันที 2. ระยะเวลาแคมเปญ : วันที่ 18 กรกฎาคม - 15 ธันวาคม 2563 3. ฮอท พอท ทุกสาขาทั่วประเทศ ยกเว้นสาขาไอทีสแควร์ หลักสี่, สาขากาดสวนแก้ว เชียงใหม่ และเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ 4. ประกาศรางวัล "กินฟรี 1 ครั้ง" (จำนวน 400 รางวัล) ประกาศรางวัล ครั้งที่ 1 : วันที่ 16 สิงหาคม 2563 จำนวน 80 รางวัล ประกาศรางวัล ครั้งที่ 2 : วันที่ 16 กันยายน 2563 จำนวน 80 รางวัล ประกาศรางวัล ครั้งที่ 3 : วันที่ 16 ตุลาคม 2563 จำนวน 80 รางวัล ประกาศรางวัล ครั้งที่ 4 : วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 จำนวน 80 รางวัล ประกาศรางวัล ครั้งที่ 5 : วันที่ 16 ธันวาคม 2563 จำนวน 80 รางวัล 5. ประกาศรางวัลใหญ่ "กินฟรีตลอดปี" (จำนวน 1 รางวัล) วันที่ 16 ธันวาคม 2563 6. เงื่อนไข : - ใบเสร็จที่เข้าร่วมต้องมีมูลค่า 100 บาทขึ้นไป เขียนชื่อ-สกุล ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ หลังใบเสร็จ หย่อนลงในกล่องที่ทางสาขาจัดเตรียมไว้ให้ - รางวัลกินฟรี 1 ครั้ง จำนวน 400 รางวัล (สงวนสิทธิ์ในการใช้เฉพาะผู้ที่ได้รับรางวัลเท่านั้น) *สามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 - รางวัลใหญ่ "กินฟรีตลอดปี" จำนวน 1 รางวัล สามารถใช้สิทธิ์ได้วันละ 1 ครั้ง (สงวนสิทธิ์ในการใช้เฉพาะผู้ที่ได้รับรางวัลเท่านั้น) *สามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 - การแสดงตนในการรับรางวัล ให้นำบัตรประชาชนมาแสดงเพื่อขอรับรางวัลที่สาขาตามที่ประกาศ - บริษัทฯ จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Website, Facebook, Line Official Account - ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับเมนู A la Carte, น้ำซุปอื่นๆ เพิ่ม 40 บาท/น้ำซุป, เตาปิ้ง เพิ่ม 40 บาท/ท่าน และไม่ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ - ฮอทพอท สาขาไอทีสแควร์ หลักสี่, สาขากาดสวนแก้ว เชียงใหม่ และเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ไม่ร่วมในแคมเปญนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
© ลิขสิทธิ์โดย ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet)