ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำกับ กาแฟเขาช่อง มูลค่ารวมกว่า 1ล้านบาท

หากคุณคือผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นประจำทุกวัน กิจกรรมนี้คือกิจกรรมที่เหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นกิจกรรมจากผลิตภัณฑ์ตราเขาช่อง ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์กาแฟ และครั้งนี้ได้นำสินค้าของรางวัล ซึ่งเป็นสร้อยคอทองคำ มาให้ทุกท่านร่วมสนุกลุ้นรับเป็นผู้โชคดีกันง่ายๆ เพียงแค่ทำการโหวตศิลปินที่คุณชื่นชอบโดยทีมที่ 1 คือ ตุ้กกี้และบูบู้ และทีมที่ 2 คือ กายและฮารุ และทีมสุดท้ายคือ ป้อบปี้และซัม โดยเขียน ชื่อ ที่อยู่ เบอร์ และทีมที่ชอบบนซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่อง (ซองใหญ่) ด้วยลายมือ ตัวบรรจง บอกเลยว่าเป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง การร่วมสนุกก็ง่ายดาย หากคุณพร้อมแล้วขอเชิญมาร่วมสนุกกับกิจกรรมได้เลย ส่งก่อนมีสิทธิ์ก่อน ส่งมากมีสิทธิ์มากโดยกิจกรรมเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2020
comp_-_168.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    1,000,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    133
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
 
 
สิ้นสุด
:    2020-12-03

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำกับ กาแฟเขาช่อง มูลค่ารวมกว่า 1ล้านบาท กิจกรรมการร่วมสนุกโดย กาแฟเขาช่อง และของรางวัลจาก 1,000,000 บาท สำหรับ 133 ของรางวัลต่างๆ. เราชื่นชอบสินค้าที่ได้รับความนิยม ผลิตภัณฑ์กาแฟตราเขาช่อง เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นกาแฟคั่วหอมที่มีคุณภาพ พี่จะทำให้วันที่เหนื่อยล้า กลับกลายมาเป็นวันที่สดใส พร้อมที่จะลุยไปกลับวันใหม่ๆ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์กาแฟตราเขาช่องก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ บอกเลยว่าทุกรสชาตินั้นมีความ อร่อยหอมกรุ่น ตามแบบฉบับกาแฟแท้ของผลิตภัณฑ์ตราเขาช่อง ที่คุณสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป และซองเปล่าของผลิตภัณฑ์นั้นก็ห้ามทิ้งเด็ดขาดเพราะคุณอาจเป็นผู้โชคดีได้รับสร้อยคอทองคำไปใส่แบบฟรีๆ เรียกได้ว่าอร่อยด้วย สดใสด้วย แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นทองคำอีกต่างหาก หากคุณพร้อมแล้วก็ไปร่วมกิจกรรมกันเลย ยิ่งส่งมากยิ่งมีสิทธิ์มาก คุณอาจจะเป็นผู้โชคดีคนต่อไป และถ้าหากว่าคุณไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้โปรดติดตาม ชิงโชคสยาม อย่างสม่ำเสมอเพราะเราจะทำการอัพเดทข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมการร่วมสนุกนี้ก่อนใคร ที่รับรองได้ว่าคุณจะไม่พลาดแม้แต่กิจกรรมเดียว
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-07-08

ลุ้นรับสร้อยคอในฝันของคุณได้แล้ว ฟรี (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำกับ กาแฟเขาช่อง มูลค่ารวมกว่า 1ล้านบาท"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. การร่วมสนุกกับกิจกรรม 1.เพียงเขียน ชื่อ ที่อยู่ เบอร์ และทีมที่ชอบบนซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่อง (ซองใหญ่) ด้วยลายมือ พร้อมทั้งระบุทีมที่ชื่นชอบ 1.1 ตุ้กกี้และบูบู้ 1.2 กายและฮารุ 1.3 ป้อบปี้และซัม 2.ส่งมาที่ ตู้ ปณ.10 รังสิต ปทุมธานี 12130 3.ทีมที่มีผลโหวตมากที่สุด จะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่เริ่มส่งได้แล้ว วันนี้ – 3 ธันวาคม 2020 4.ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Khao shong coffee thailand
© ลิขสิทธิ์โดย กาแฟเขาช่อง