ลุ้นรับE-Voucher Tops มูลค่า 200 บาท จำนวน 20 รางวัล กับ Pruksa Family Club

ตอนนี้พฤกษาจัดโปรฉ่ำ “อั่งเปาหนักๆ จัดดอกเบาๆ” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เสริมความเฮง รับความปังกันถ้วนหน้า เฮงแรก!โปรดอกเบี้ยต่ำ เพียง 1.99%คงที่ นาน 3 ปี* โปรผ่อนชิล ล้านละ 2,500 บาท / เดือน* กับธนาคารชั้นนำทั้ง SCB และ BBL เฉพาะลูกค้าพฤกษาเท่านั้น ถ้ากู้ไม่ผ่าน ยินดีคืนเงินทุกกรณี* เฮงที่สอง! ฟรี! ทองมูลค่าสูงสุด 2,000,000 บาท* เฮงที่สาม! ดีลดีปีมังกรทอง รับฟรีทุกค่าใช้จ่าย* ฟรี! ค่าจดจำนอง ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 3 ปี ฟรี! ค่าโอนกรรมสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 67 - 31 มี.ค. 67 Embrace The Tropical Urban Forest - ให้ธรรมชาติโอบล้อม ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ Embrace the Serenity Community - โอบรับชีวิตที่ดี ตอบรับสังคมคุณภาพที่มาพร้อมความเป็นส่วนตัวเพียง 84 ครอบครัว Embrace the Sustainable Happiness - โอบรับความสุขที่ยั่งยืน ด้วยการออกแบบให้ประหยัดพลังงานภายในบ้าน รองรับ EV Charger พร้อมติดตั้ง Solar Rooftop* Embrace The Well Being Retreat โอบรับสุขภาพกายและใจที่ดีด้วยนวัตกรรมกรองอากาศพร้อมการดูแลทุกคนในครอบครัวจากโรงพยาบาลวิมุต Embrace Yo อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะนะคะ
icon_1639.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    4000
จำนวนของรางวัล
:    20
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2024-02-25

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับE-Voucher Tops มูลค่า 200 บาท จำนวน 20 รางวัล กับ Pruksa Family Club กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Pruksa Family Club และของรางวัลจาก 4000 สำหรับ 20 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลโดยรวมถือว่าอยู่ในระดับพื้นฐาน เข้าร่วมกิจกรรมฟรีดีที่สุด กติกา กดไลก์ กดแชร์โพสต์ตั้งแต่เป็นสาธารณะ คอมเมนต์แปะภาพที่ติ๊กเลือก เงื่อนไขกิจกรรม ผู้ร่วมกิจกรรมต้องทำถูกต้องตามกติกาอย่างครบถ้วน ทางพฤกษาจะส่งของรางวัลให้กับผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านที่เข้าร่วมสนุกภายในระยะเวลาที่กำหนด ประกาศผลวันที่ 1 มี.ค. 2567 ประกาศผลที่ Line Official Account @pruksa ระยะเวลากิจกรรม 20 - 25 ก.พ. 2567
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2024-02-20

บัตรกำนัลใช้แทนเงินสด สามาใช้ชำระค้าสินค้าและบริการหลากหลายที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการทั่วไทย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับE-Voucher Tops มูลค่า 200 บาท จำนวน 20 รางวัล กับ Pruksa Family Club"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกา กดไลก์ กดแชร์โพสต์ตั้งแต่เป็นสาธารณะ คอมเมนต์แปะภาพที่ติ๊กเลือก ระยะเวลากิจกรรม 20 - 25 ก.พ. 2567 ประกาศผลวันที่ 1 มี.ค. 2567 ประกาศผลที่ Line Official Account @pruksa อย่าลืมเพิ่มเพื่อนกันน้า ที่ : https://bit.ly/42IFrgu เงื่อนไขกิจกรรม 1. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องทำถูกต้องตามกติกาอย่างครบถ้วน 2. ทางพฤกษาจะส่งของรางวัลให้กับผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านที่เข้าร่วมสนุกภายในระยะเวลาที่กำหนด 3. ประกาศผลการคัดเลือกในวันที่ 1 มี.ค. 2567 ผ่านทาง Line Official Account @pruksa 4. จัดส่งของรางวัลภายในระยะเวลา 30 วันทำการ นับจากวันที่ประกาศผลการคัดเลือก 5. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย Pruksa Family Club