ลุ้นรับ Gift Voucher Tops มูลค่า 500 บาท !! จำนวน 2 รางวัล กับ Vlivethailandofficial

Vlive มี 5 Product เชียวนะ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม V LIVE เป็นแหล่งรวมของสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์มากมายถึง 160 ชนิด และมนุษย์ก็จำเป็นต้องรับประทานในแต่ละวัน ทำไมทาน V LIVE แล้วถึงรู้สึกแตกต่างด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ของ V LIVE ทำให้ได้รับประสิทธิภาพอย่างสุดที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั่วไปตามท้องตลาด ทำให้สารอาหารมีขนาดเล็กเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึม ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 5-7 นาที นำส่งพลังงานและสารอาหารให้กับเซลล์ทั่วร่างกายได้อย่างเต็มที่ จัดเรียงแร่ธาตุและสารอาหาร เพื่อสร้างความสมดุล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างสูงที่สุด พร้อมกับ มาตรฐานการรับรอง จากหลากหลายสถาบันที่มีมาตรฐานระดับสากล ทั้งใน และ ต่างประเทศ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะนะคะ
icon_1637.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    1000
จำนวนของรางวัล
:    2
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2024-02-29

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ Gift Voucher Tops มูลค่า 500 บาท !! จำนวน 2 รางวัล กับ Vlivethailandofficial กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Vlivethailandofficial และของรางวัลจาก 1000 สำหรับ 2 ของรางวัลต่างๆ. ของรางวัลที่มีมูลค่าสูงขึ้นจะทำให้น่าสนใจมากขึ้น ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นสำหรับการร่วมกิจกรรม กติการ่วมสนุก กด Like & Follow เพจ Vlivethailandofficial กด Like & Share โพสต์กิจกรรมนี้ (เปิดเป็นสาธารณะ) ติด Hashtag #vlivethailand #vlivelover กด Vote แสดงความรู้สึกเลือกทีมผ่านอีโมจิ ว่าคุณอยู่ทีมไหนในวันวาเลนไทน์ปีนี้ พร้อมแท็กเพื่อนใน Facebook ของคุณใต้คอมเม้นต์ จำนวน 3 คน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ร่วมลุ้นรางวัลตั้งแต่วันที่ 13 กพ. - 29 กพ. 2567
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2024-02-20

บัตรกำนัลใช้แทนเงินสด สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได้ที่ห้องสรรพสินค้าชื่อดังทั่วไทย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ Gift Voucher Tops มูลค่า 500 บาท !! จำนวน 2 รางวัล กับ Vlivethailandofficial"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติการ่วมสนุก กด Like & Follow เพจ Vlivethailandofficial กด Like & Share โพสต์กิจกรรมนี้ (เปิดเป็นสาธารณะ) ติด Hashtag #vlivethailand #vlivelover กด Vote แสดงความรู้สึกเลือกทีมผ่านอีโมจิ ว่าคุณอยู่ทีมไหนในวันวาเลนไทน์ปีนี้ พร้อมแท็กเพื่อนใน Facebook ของคุณใต้คอมเม้นต์ จำนวน 3 คน **เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ** ร่วมลุ้นรางวัลตั้งแต่วันที่ 13 กพ. - 29 กพ. 2567 เวลา 23.59 น. ประกาศผลผู้โชคดี ทั้ง 2 ท่าน ในวันที่ 7 มีนาคม 2567 ผ่านทาง Facebook Page: Vlivethailandofficial *การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด* ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลจะต้องยืนยันสิทธิ์ทาง Inbox ของ Fan page Vlivethailand โดยแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ได้ถึงวันที่ 12 มีนาคม 2567 (เวลา 10.00 น.)
© ลิขสิทธิ์โดย Vlivethailandofficial