ลุ้นรับรางวัล Sirocco Restaurant lebua at State Tower (รางวัลละ 2 ท่าน) มูลค่า 12,000 บาท กับ Senadevelopment Pcl

ไลฟ์สไตล์ 'ลด โลก ร้อน' เราทำได้ง่ายๆ เพื่อโลกที่เรารัก ปัญหา #โลกร้อน เป็นปรากฏการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งมีชีวิตบนโลก และการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์อย่างพวกเรา ก่อนที่โลกจะ (เดือด) ร้อนมากไปกว่านี้ เสนาชวนปรับไลฟ์สไตล์ ช่วยลดโลกร้อนแบบง่ายๆ ที่เราทุกคนสามารถทำได้จริงในการใช้ชีวิตทุกวัน เกร็ดควรรู้ #สภาวะโลกร้อน #GlobalWarming คือ การที่โลกมีอุณหภูมิสูงขึ้น เพราะไม่สามารถระบายความร้อนจากรังสีของดวงอาทิตย์ออกไปได้โดยปกติ สาเหตุจากการเปลี่ยนแปลงของก๊าซในชั้นบรรยากาศ ทำให้เกิด #ภาวะเรือนกระจก #GreenHouseEffect ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่ก็มาจากน้ำมือมนุษย์อย่างพวกเรา อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะนะคะ
icon_1636.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    15000
จำนวนของรางวัล
:    4
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2024-02-24

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับรางวัล Sirocco Restaurant lebua at State Tower (รางวัลละ 2 ท่าน) มูลค่า 12,000 บาท กับ Senadevelopment Pcl กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Senadevelopment Pcl และของรางวัลจาก 15000 สำหรับ 4 ของรางวัลต่างๆ. เป็นของรางวัลที่ดีมาก ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรีตลอดการแข่งขัน กติการ่วมสนุก กด Like เพจ Senadevelopment Pcl กด Share โพสต์นี้และตั้งค่าเป็นสาธารณะ คอมเมนต์ใต้โพสต์ แสดงเรื่องราวความประทับใจของคุณ กรรมการจะคัดเลือกเรื่องราวประทับใจ และทำถูกต้องครบตามกติกา เพื่อรับรางวัล ระยะเวลาร่วมสนุก ตั้งแต่วันที่ 14 - 24 ก.พ. 2567
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2024-02-16

แพคเก็จรับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารสุดหรูที่ตั้งอยู่บนตึกสูงด้วยบรรยากาศโรแมนติกและอาหารแสนอร่อย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับรางวัล Sirocco Restaurant lebua at State Tower (รางวัลละ 2 ท่าน) มูลค่า 12,000 บาท กับ Senadevelopment Pcl"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. รายละเอียดกติกา กิจกรรม SENA ชวนเล่า ความประทับใจถึง คนที่คุณรัก สัตว์ที่คุณเลี้ยง เพื่อรับรางวัล กติกาการร่วมสนุก ผู้ร่วมกิจกรรมต้องใช้ Account Facebook ที่เป็นของตนเองในการร่วมกิจกรรมเท่านั้น ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้อง กดไลก์เพจ Senadevelopment Pcl หรือกดที่ลิงก์นี้ https://www.facebook.com/senadevelopmentpcl ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องกดแชร์โพสต์ โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้อง แสดงเรื่องราวความประทับใจ ตามหัวข้อที่กำหนด กรรมการจะคัดเลือกเรื่องราวประทับใจ และทำถูกต้องครบตามกติกา เพื่อรับรางวัล ดังนี้ รางวัลโดนใจที่สุด Sirocco Restaurant lebua at State Tower 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) มูลค่า 12,000 บาท รางวัลชมเชย 3 รางวัล Voucher Central 1,000 บาท (รางวัลละ 1 ท่าน) มูลค่า 3,000 บาท *รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 15,000 บาท ระยะเวลาร่วมสนุก ตั้งแต่วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ ถึง วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 สิ้นสุดเวลา 18.00 น. การประกาศผล ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ Senadevelopment Pcl หรือกดที่ลิงก์นี้ https://www.facebook.com/senadevelopmentpcl ผู้ได้รับรางวัลจะต้องยืนยันสิทธิ์ ในวันและเวลาที่กำหนดเท่านั้น โดย inbox มาที่ Senadevelopment Pcl หรือกดที่ลิงก์นี้ https://www.facebook.com/senadevelopmentpcl โดยส่งชื่อ-นามสกุล (ตามบัตรประชาชน) พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งจะมีการตกลงนัดวันเวลา เข้ารับรางวัลในสถานที่ที่กำหนด และแจ้งเอกสารรับรางวัลต่อไป ทั้งนี้หากไม่ยืนยันสิทธิ์ในเวลาที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ทันที สงวนสิทธิ์การให้รางวัล โดยกรรมการจะคัดเลือกผู้ที่ทำถูกต้องครบถ้วนตามกติกาเท่านั้น ของรางวัลสามารถเปลี่ยนแปลงได้ หรือเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้รับรางวัลจะต้องเป็นผู้ชำระภาษี ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้ ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องเดินทางมารับด้วยตัวเองที่ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เลขที่ 448 อาคาร ธัญลักษณ์ภาคย์ ซอยรัชดาภิเษก 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 วันและเวลาทำการ วันจันทร์ - วันศุกร์ 8.30 น. – 18.00 น. โทร 1775 กด 0 การเข้าร่วมกิจกรรมถือเป็นการยินยอมให้ทางบริษัทฯ จัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อใช้ในการติดต่อ แจ้งรายละเอียดของการเข้ารับรางวัลต่อไป การตัดสินของกรรมการ ถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี
© ลิขสิทธิ์โดย Senadevelopment Pcl