ลุ้นรับ บัตรชมภาพยนตร์ SF Cinema จำนวน 5 รางวัล กับ TIPlife ทิพยประกันชีวิต

วัยเกษียณ คือช่วงเวลาที่ได้ใช้ชีวิตพักผ่อนอย่างเต็มที่ หลังจากที่ต้องทำงานเก็บเงินมาทั้งชีวิต ถึงเวลาที่ต้องเติมเต็มความสุขให้กับตัวเองกันบ้างแล้ว และนี่คือ 9 กิจกรรมในฝัน ที่จะทำให้ชีวิตเกษียณของคุณ มีแต่ความสุขและรอยยิ้ม TIPlife Smart Pension 90/2 ประกันชีวิตบำนาญ เหมาะสำหรับคนที่วางแผนชีวิตในระยะยาว ชำระเบี้ยระยะสั้น มีเงินใช้หลังเกษียณ รับเงินบำนาญสูงถึงปีละ 15%* แถมยังใช้ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 300,000 บาท** สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบปัญหาสุขภาพ ควรไปเที่ยวเพื่อหาประสบการณ์ ไม่ควรเที่ยวเพราะเพิ่งเริ่มทำงาน และควรจะเก็บเงินให้มากกว่านี้เพื่อรอไปเที่ยวแบบสบายๆดีกว่า เพราะถ้าไปตอนนี้ก็จะเที่ยวแบบกังวล ให้กำลังใจ เพราะว่าอายุยังน้อย แต่รู้จักคิด วางแผน เก็บเงินได้ดังนั้นถ้าคุณอยากเที่ยวก็ควรเที่ยว หรือถ้าอยากเก็บเงินก็เก็บได้ สำคัญที่ต้องทำให้สมฐานะและไม่ทำให้เราทุกข์ใจ แบ่งเงินออกเป็นส่วนๆ แล้วเวลาเอามาใช้จ่ายจะได้ไม่เครียด อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1611.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    4000
จำนวนของรางวัล
:    5
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-12-17

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ บัตรชมภาพยนตร์ SF Cinema จำนวน 5 รางวัล กับ TIPlife ทิพยประกันชีวิต กิจกรรมการร่วมสนุกโดย TIPlife ทิพยประกันชีวิต และของรางวัลจาก 4000 สำหรับ 5 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของราวัลที่นำมาร่วมสนุกถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟร เพียงติดตาม และร่วมสนุกตอบคำถามกับ TIPlife คำถาม : ตลอดทั้งปี 2566 นี้ เจอเรื่องดีร้ายกันมาหนักแค่ไหน กว่าจะผ่านมาได้ถึงสิ้นปีนี้ ต้องปรบมือให้ตัวเองเองดังๆเลยครับ ดังนั้นวันนี้ TIPlife ขอชวนคุณมา รีวิวความเก่งตลอดปีของเรา ด้วย “คำชม” 3 ประโยคสั้นๆ เริ่มกันเลย หมายเหตุกิจกรรม ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาแจกรางวัลสำหรับผู้ที่กดไลก์ แชร์ และเป็นผู้ที่ติดตามเพจ TIPlife ทิพยประกันชีวิต เท่านั้น ร่วมตอบคำถามได้ ตั้งแต่วันที่ 9 - 17 ธ.ค. 2566 เวลา 18.00 น.
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-12-08

บัตรชมภาพยนตร์ ที่สามารถเลือชมภาพยนตร์ดังมากมายทั้งหนังในและนอกประเทศได้ที่โรงหนังชื่อดัง (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ บัตรชมภาพยนตร์ SF Cinema จำนวน 5 รางวัล กับ TIPlife ทิพยประกันชีวิต"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เพียงติดตาม และร่วมสนุกตอบคำถามกับ TIPlife . #คำถาม : ตลอดทั้งปี 2566 นี้ เจอเรื่องดีร้ายกันมาหนักแค่ไหน กว่าจะผ่านมาได้ถึงสิ้นปีนี้ ต้องปรบมือให้ตัวเองเองดังๆเลยครับ ดังนั้นวันนี้ TIPlife ขอชวนคุณมา รีวิวความเก่งตลอดปีของเรา ด้วย “คำชม” 3 ประโยคสั้นๆ เริ่มกันเลย....! . #หมายเหตุกิจกรรม 1. ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาแจกรางวัลสำหรับผู้ที่กดไลก์ แชร์ และเป็นผู้ที่ติดตามเพจ TIPlife ทิพยประกันชีวิต เท่านั้น 2. ร่วมตอบคำถามได้ ตั้งแต่วันที่ 9 - 17 ธ.ค. 2566 เวลา 18.00 น. 3. ติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ตอบคำถามโดนใจทีมงาน ได้ในวันที่ 21 ธ.ค. 2566 4. ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาแจกรางวัลสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่คิดคำตอบด้วยตนเอง หากทีมงานตรวจสอบพบว่ามีการลอกเลียนแบบจากผู้อื่น หรือแหล่งที่มาอื่นๆ ขออนุญาตพิจารณาตัดสิทธิ์ตามความเหมาะสม 5. หลังจากการยืนยันสิทธิ์แล้ว หากตรวจสอบพบว่ามีชื่อหรือนามสกุลเดียวกัน ซ้ำกันมากกว่า 1 ชื่อจะขอพิจารณาให้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น 6. ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัล กรุณาติดต่อแจ้งชื่อ ที่อยู่จัดส่งมาใน inbox ภายใน 1 สัปดาห์ *หากเลยเวลาที่กำหนดขอตัดสิทธิ์ให้ท่านอื่น” 7. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย TIPlife ทิพยประกันชีวิต