ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ SF Cinema จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ กับ TIPlife ทิพยประกันชีวิต

ปลายปีนี้ที่มีแต่เรื่อง เหนื่อยขึ้น ยากขึ้น เครียดขึ้น ! TIPlife ขออาสาช่วยคุณลดหย่อนความเครียด ​ ด้วยประกันชีวิตแบบบำนาญ TIPlife Smart Pension 90/2 ลดหย่อนภาษี ผ่อนคลายได้จนถึงวัยเกษียณ ลดหย่อนภาษี สูงสุด 300,000 บาท จ่ายสั้นเพียง 2 ปี มีเงินใช้หลังเกษียณ ปรับเปลี่ยนได้ ตามการเงินที่เปลี่ยนแปลง สินทรัพย์ทางเลือกคืออะไร? นิยามทั่วไปของการลงทุนทางเลือก หรือ Alternative Investment หมายถึง การลงทุนในสินทรัพย์อื่นที่นอกเหนือไปจากสินทรัพย์พื้นฐานหรือที่เป็นประเพณีนิยมของการลงทุน ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลาย และแบ่งประเภทย่อยได้มากมาย เช่น อสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็น ที่ดินเปล่า บ้านให้เช่า คอนโดฯ สินค้าโภคภัณฑ์ เช่น ทองคำ น้ำมัน ยางพารา ของสะสม เช่น ภาพเขียน เหรียญ แสตมป์ กระเป๋า วัตถุมงคล หรือการลงทุนที่มีความซับซ้อน เช่น กองทุนประเภทเฮดจ์ฟันด์ และ Private Equity เป็นต้น​ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1600.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    2400
จำนวนของรางวัล
:    5
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-12-03

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ SF Cinema จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ กับ TIPlife ทิพยประกันชีวิต กิจกรรมการร่วมสนุกโดย TIPlife ทิพยประกันชีวิต และของรางวัลจาก 2400 สำหรับ 5 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลที่สูงขึ้นที่เราคาดหวังว่าจะได้รับในกิจกรรมแจกของรางวัลครั้งต่อไป เข้าร่วมกิจกรรมฟรีดีที่สุด #คำถาม: ร่วมสืบสานประเพณีปีนี้ คุณจะมีวิธี “ลอยกระทง” แบบไหน? ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม มาร่วมแชร์ไอเดียกันครับ #หมายเหตุกิจกรรม ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาแจกรางวัลสำหรับผู้ที่กดไลก์ แชร์ และเป็นผู้ที่ติดตามเพจ TIPlife ทิพยประกันชีวิต เท่านั้น ร่วมตอบคำถามได้ ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. - 3 ธ.ค. 2566 เวลา 18.00 น.
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-11-27

บัตรชมภาพยนตร์จากโรงหนังชื่อดัง ซึ่งมีหนังให้เลือกชมมากมายทั้งหนังในประเทศและต่างประเทศ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ SF Cinema จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ กับ TIPlife ทิพยประกันชีวิต"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. #คำถาม: ร่วมสืบสานประเพณีปีนี้ คุณจะมีวิธี “ลอยกระทง” แบบไหน? ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม มาร่วมแชร์ไอเดียกันครับ . #หมายเหตุกิจกรรม 1. ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาแจกรางวัลสำหรับผู้ที่กดไลก์ แชร์ และเป็นผู้ที่ติดตามเพจ TIPlife ทิพยประกันชีวิต เท่านั้น 2. ร่วมตอบคำถามได้ ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. - 3 ธ.ค. 2566 เวลา 18.00 น. 3. ติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ตอบคำถามโดนใจทีมงาน ได้ในวันที่ 7 ธ.ค. 2566 4. ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาแจกรางวัลสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่คิดคำตอบด้วยตนเอง หากทีมงานตรวจสอบพบว่ามีการลอกเลียนแบบจากผู้อื่น หรือแหล่งที่มาอื่นๆ ขออนุญาตพิจารณาตัดสิทธิ์ตามความเหมาะสม 5. หลังจากการยืนยันสิทธิ์แล้ว หากตรวจสอบพบว่ามีชื่อหรือนามสกุลเดียวกัน ซ้ำกันมากกว่า 1 ชื่อจะขอพิจารณาให้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น 6. ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัล กรุณาติดต่อแจ้งชื่อ ที่อยู่จัดส่งมาใน inbox ภายใน 1 สัปดาห์ *หากเลยเวลาที่กำหนดขอตัดสิทธิ์ให้ท่านอื่น” 7. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย TIPlife ทิพยประกันชีวิต