ลุ้นรับบัตร Woody FM on Stage with ENGFA CHARLOTTE จำนวน 20 รางวัล กับ Woody C+ Lock

ไม่ว่าจะแอคไหน ก็มั่น200% เพราะเรามี วู้ดดี้ ซี+ ล็อค ขวดเขียว วิตามินซีสูง 200% อร่อย สดชื่น ผิวไบรท์ สไตล์เกาหลี รสเลมอน เปรี้ยวจี๊ด แอคทีฟ สดชื่น ​รสส้ม หวานอมเปรี้ยว ลงตัวแฮปปี้ ​รสคอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ หวานหอม กลมกล่อม ผิวเนียนใส นุ่มเด้ง กลูต้า กลิ่นลิ้นจี่ หอมละมุน ผิวขาวใส มีออร่า ขวดแก้วสีเขียว เป็นนวัตกรรมที่สามารถช่วยในการกรองแสงได้ถึง 51.92% ทำให้แสงต่างๆ ไม่สามารถทำลายคุณค่าวิตามินซีที่อยู่ภายในขวดได้ ฝาดับเบิ้ลล็อค 2 ชั้น ช่วยป้องกันไม่ให้มีอากาศหลุดรอดเข้าไปภายในขวด ป้องกันการสูญเสียคุณค่าของวิตามินซี การอัดก๊าซไนโตรเจนลงไปภายในขวด เพื่อคงคุณค่าของวิตามินซี เพราะเราอยากให้สาวๆ มั่นใจ ว่าคุณค่าของวิตามินซีในขวดนี้จะคงอยู่แบบเต็ม 200% อย่ารอช้า อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1592.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    80000
จำนวนของรางวัล
:    20
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-11-19

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับบัตร Woody FM on Stage with ENGFA CHARLOTTE จำนวน 20 รางวัล กับ Woody C+ Lock กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Woody C+ Lock และของรางวัลจาก 80000 สำหรับ 20 ของรางวัลต่างๆ. ได้คะแนนเพิ่มสำหรับมูลค่าของรางวัล กติกาง่ายๆ เพียง กดไลค์ พร้อมแชร์โพสต์นี้ โดยตั้งเป็นสาธารณะ เพียงอัดคลิปวิดีโอ ดื่มวู้ดดี้ ซี+ ล็อค โพสต์ท่า ซีเลิฟ แบบมั่น 200% พร้อมบอกว่า “วิตามินซี 200% ดีต่อผิวยังไง?” โพสต์ Social Media ของท่าน ติด Hashtag #WoodyC_Lock #มั่น200% วิดีโอใครโดนใจคณะกรรมการ รับรางวัลไปเลยฟรีๆ ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 19 พฤศจิกายน 2566
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-11-13

บัตรเข้าร่วมชมกิจกรรมพิเศษจากคนดังขวัญใจมหาชน ได้ร่วมชมการสัม๓าษณ์แบบสดบนเวที (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับบัตร Woody FM on Stage with ENGFA CHARLOTTE จำนวน 20 รางวัล กับ Woody C+ Lock"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาง่ายๆ เพียง 1.กดไลค์ พร้อมแชร์โพสต์นี้ โดยตั้งเป็นสาธารณะ 2.เพียงอัดคลิปวิดีโอ ดื่มวู้ดดี้ ซี+ ล็อค โพสต์ท่า ซีเลิฟ แบบมั่น 200% พร้อมบอกว่า “วิตามินซี 200% ดีต่อผิวยังไง?” โพสต์ Social Media ของท่าน ติด Hashtag #WoodyC_Lock #มั่น200% 3.วิดีโอใครโดนใจคณะกรรมการ รับรางวัลไปเลยฟรีๆ!!! ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 19 พฤศจิกายน 2566 ประกาศผลวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 *การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด* **รางวัลสามารถรับได้ที่หน้างานบูธ วู้ดดี้ ซี+ ล็อค เท่านั้น**
© ลิขสิทธิ์โดย Woody C+ Lock