ลุ้นรับบัตรชม “GRAMMY x RS : HIT100 CONCERTS กับ Mamalover

เมนู “ผัดกะเพรา” อันดับ 1 เมนูผัดที่ดีที่สุดในโลก อาหารไทยขึ้นชื่อรสชาติจัดจ้าน ที่นักท่องเที่ยวหลายคนติดใจ มาม่าก็มีนะ ใครอยากลองรีบจัดได้เลย หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าทั่วไป เปิดความอร่อยใหม่จาก MAMA CUP FUSION ที่เราผสมความอร่อยมาให้แล้ว มาม่าคัพ FUSION รสต้มแซ่บ x กะเพราแซ่บ แบบแห้ง รสจัดจ้านแบบต้มแซ่บสไตล์อิสาน และหอมอร่อยถึงรสเครื่องกะเพรา มาม่าคัพ FUSION รสเป็ดพะโล้ x ต้มแซ่บ ซุปกลมกล่อมหอมเครื่องพะโล้ และรสจัดจ้านแบบต้มแซ่บสไตล์อิสาน ที่ให้คุณได้อร่อยแบบ..ไปคิดเอาเอง ไม่อยากคิดไปเอง.... รีบเปิดคัพแล้วไปลองกันได้เลย อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1571.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
:    Mamalover
หมวดหมู่
มูลค่า
:    24000
จำนวนของรางวัล
:    4
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-10-15

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับบัตรชม “GRAMMY x RS : HIT100 CONCERTS กับ Mamalover กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Mamalover และของรางวัลจาก 24000 สำหรับ 4 ของรางวัลต่างๆ. เป็นของรางวัลที่ดีมาก ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พียงแค่ กดไลก์และแชร์โพสต์นี้เป็นสาธารณะ บอกเราว่า "มาม่าคัพ 2 รสชาติที่โดนใจคุณและบอกเหตุผลสุดเจ๋ง" ระบุวันที่คุณพร้อมไปร้องเพลงฮิตสุดเสียง ระหว่าง เสาร์ 28 ต.ค. 66 หรือ อาทิตย์ 29 ต.ค. 66 ติด Hashtag #มาม่าอร่อย #GRAMMYxRS ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 ตุลาคม 2566
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-09-26

บัตรชมคอนเสิร์ต ที่รวมศิลปินจากสองค่ายเพลงใหญ่มีการแสดงเพลงฮิตมากกว่า 100 เพลง (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับบัตรชม “GRAMMY x RS : HIT100 CONCERTS กับ Mamalover"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เพียงแค่ : 1. กดไลก์และแชร์โพสต์นี้เป็นสาธารณะ 2. บอกเราว่า "มาม่าคัพ 2 รสชาติที่โดนใจคุณและบอกเหตุผลสุดเจ๋ง" 3. ระบุวันที่คุณพร้อมไปร้องเพลงฮิตสุดเสียง ระหว่าง เสาร์ 28 ต.ค. 66 หรือ อาทิตย์ 29 ต.ค. 66 3. ติด Hashtag #มาม่าอร่อย #GRAMMYxRS 4. ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 ตุลาคม 2566 5. ประกาศผลกิจกรรมวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ทาง Facebook : Mamalover 6. คณะกรรมการตัดสินถือเป็นที่สิ้นสุด หมายเหตุ: **ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องยืนยันสิทธิ์ โดยแจ้งชื่อ – นามสกุล และเบอร์ติดต่อผ่าน Inbox FB : Mamalover ช่องทางเดียวเท่านั้น ภายในวันที่ 22 ตุลาคม 2566 เวลา 23.59 น. (ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับการยืนยันสิทธิ์นอกเหนือจากเวลาที่แจ้งไปข้างต้น หากไม่ดำเนินการภายในระยะเวลาถือว่าสละสิทธิ์) **ชื่อบัญชี FB Account ที่ใช้ในการร่วมสนุกกับชื่อที่ใช้ในการยืนยันตัวตนเพื่อรับของรางวัล ต้องเป็นชื่อเดียวกันเท่านั้น เพื่อป้องกันการปลอมแปลงหรือสวมสิทธิ์ หากตรวจพบว่าไม่ใช่ชื่อเดียวกัน ทีมงานจะดำเนินการตัดสิทธิ์ทันที **ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องนำบัตรประชาชนมายืนยันสิทธิ์หน้างาน **สงวนสิทธิ์การจำหน่ายต่อของรางวัลราง หรือโอนสิทธิ์ให้กับบุคคลอื่น หากกรรมการฯ ตรวจสอบพบ จะดำเนินการตัดสิทธิ์ทันที **บริษัทฯ นำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้เพื่อยืนยันสิทธิ์ผู้โชคดีจากกิจกรรมเท่านั้น โดยจะไม่นำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ อื่นใดที่ไม่ได้ระบุไว้ก่อนหน้านี้
© ลิขสิทธิ์โดย Mamalover