ลุ้นรับTesco Lotus Gift Voucher มูลค่า 200 บาท จำนวน 5 รางวัล กับ M.J. Bangkok Valve & Fitting

วาล์วมีหลายชนิด ทั้ง Ball Valve, Bellow Valve, Relief Valve, etc ก่อนเลือกวาล์ว ควรต้องชัดเจนในวัตถุประสงค์ เช่น จะใช้ควบคุมการเปิด-ปิด (On-Off) จะใช้ควบคุมทิศทาง (Direction Control) จะใช้ควบคุมแรงดันในระบบ (Overpressure Protection) หรืออื่น ๆ สำหรับงาน Medium-High Presure Cone and Thread การติดตั้งจะเเตกต่างจากการติดตั้งทั่วไป ตรงที่ต้องมีการต๊าบเกลียว ซึ่งก็เป็นงานที่ต้องอาศัยทักษะระดับหนึ่งเพื่อให้ได้งานที่เนี๊ยบเเละที่สำคัญคือไม่เกิดการรั่ว เเต่สำหรับงาน Medium pressure ที่เเรงดันไม่เกิน 20,000 psi การเปลี่ยนมาใช้ FK Series ก็เป็นอีกหนึ่ง Solution ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น เพราะ FK Series ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องต๊าบเกลียว จึงช่วยลด Cost ทั้งเร่องค่าเเรงเเละลดวันในการติดตั้งลงได้ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1568.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    1000
จำนวนของรางวัล
:    5
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรม ด้านการเขียน  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-10-10

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับTesco Lotus Gift Voucher มูลค่า 200 บาท จำนวน 5 รางวัล กับ M.J. Bangkok Valve & Fitting กิจกรรมการร่วมสนุกโดย M.J. Bangkok Valve & Fitting และของรางวัลจาก 1000 สำหรับ 5 ของรางวัลต่างๆ. หวังว่าของรางวัลจะมีมูลค่าสูงขึ้นเพื่อความน่าสนใจในโอกาสหน้า การเข้าร่วมกิจกรรมฟรีจะดีมาก ร่วมสนุกกับกิจกรรมของเราง่าย ๆ เพียง กด Like กด Share โพสต์แบบสาธารณะ เลือกคำตอบที่ถูกต้อง คำตอบอยู่ในลิ้งค์นี้ https://bit.ly/438Gp4o การกัดกร่อน (Corrosion) #STO #Swagelokthailand ใส่ตาไก่กลับด้าน (Inverted Ferrule) #STO #Swagelokthailand หมดเขตร่วมสนุกวันอังคารที่ 10 ตุลาคม
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-09-29

บัตรกำนัลใช้แทนเงินสด สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการมากมายได้ที่ห้างสรรพสินค้าดังทั่วไทย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรม ด้านการเขียน

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. เกมคำศัพท์ เป็นเกมที่ง่ายๆด้านความคิดสร้างสรรค์ กฎเกณฑ์หลักๆของกิจกรรมนี้ คือ การมีความคิดสร้างสรรค์ด้านการเขียนคำตอบ ที่มีคำจำนวนจำกัดที่ได้กำหนดมาโดยผู้จัดกิจกรรม \r\nผู้ชนะการแข่งขันกิจกรรมนี้จะโดนคัดเลือกโดยทีมคณะกรรมการ โดยปกติแล้วข้อกำหนดของกิจกรรมจะอธิบายว่าคณะกรรมการกำลังมองหาสิ่งใด นั่นก็แปลว่าคุณต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ปฏิภาณไหวพริบ หรือแค่คำตอบดีๆ ที่คุณคิดว่าจะโดนคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะการแข่งขันกิจกรรม และก่อนจะเริ่มการเขียนคำตอบ คุณต้องสร้างความแน่ใจก่อนว่าคุณเข้าใจข้อกำหนดที่ทางผู้จัดกิจกรรมได้วางไว้ มิเช่นนั้นคุณอาจจะเสียเวลา เสียแรงที่จะสร้างความคิดสร้างสรรค์ไปเปล่าๆ ซึ่งเราขอแนะนำว่าให้คุณเขียนบางอย่างที่แสดงออกถึงการสนุก และทำให้ผู้อ่านมีความสนุกไปกับการอ่านข้อความนั้น

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับTesco Lotus Gift Voucher มูลค่า 200 บาท จำนวน 5 รางวัล กับ M.J. Bangkok Valve & Fitting"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กิจกรรมเกมของเราอยู่ มากด Like กันหน่อย ก่อนจะเล่นเกม แอดมินใจดี…บอกใบ้ให้นิดว่าคำตอบอยู่ในลิ้งค์นี้ https://bit.ly/438Gp4o ใครอ่านแล้วตอบผิดก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วน้าาา เช่นเคย ร่วมสนุกกับกิจกรรมของเราง่าย ๆ เพียง 1. กด Like กด Share โพสต์แบบสาธารณะ 2. เลือกคำตอบที่ถูกต้อง A. การกัดกร่อน (Corrosion) #STO #Swagelokthailand B. ใส่ตาไก่กลับด้าน (Inverted Ferrule) #STO #Swagelokthailand จากนั้นนอนรอลุ้นรับของรางวัลจาก Swagelok Thailand ได้เลย เช่นเคย ผู้โชคดีที่ตอบถูกและทำครบตามกติกา รับ Tesco Lotus Gift Voucher มูลค่า 200 บาท จำนวน 5 รางวัล จร้า หมดเขตร่วมสนุกวันอังคารที่ 10 ตุลาคม ศกนี้ค่ะ
© ลิขสิทธิ์โดย M.J. Bangkok Valve & Fitting