ลุ้นรับรางวัล ‘Gift Card’ จากโลตัสมูลค่า 500 บาท จำนวน 5 รางวัล กับ LP Development

บ้านเดี่ยว ทำเล แม่น้ำคู้ ซอย 1 ปลวกแดง ราคาเริ่ม 1.xx ล้าน สำหรับพรีเซลล์ 10 หลังแรก โครงการ เดอะวิลเลจ 5 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่รอบบ้าน ไม่ติดใครได้ความเป็นส่วนตัว ทำเลดี บนพื้นที่ราบสูง ปลอดภัยเรื่องน้ำท่วม บ้านยกสูง พร้อมช่องเซอร์วิส ระบบท่อภายในบ้าน หลังคาโครงทรัส พร้อมกระเบื้อง Prestige X-Shield จาก SCG ใช้อิฐมวลเบา Q-Con กันร้อน + กันไฟ + กันเสียง + แข็งแรงทนทาน สุขภัณฑ์มาตรฐานจาก American Standard พร้อม Rain Shower ทีมเซลล์มืออาชีพ พร้อมช่วยดันทุกเคส ให้คำปรึกษาฟรี บ้านวโรรส 12 บ้านเดี่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ (และของอร่อย) ดีไซน์ตัวบ้านให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยสไตล์นอร์ดิก มาพร้อมฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมมี Wisp Café และ วิสป์ Thai Classy Kitchen ที่รวมของอร่อยมากมายไว้ให้พร้อมเสิร์ฟอย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1561.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    2500
จำนวนของรางวัล
:    5
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-10-09

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับรางวัล ‘Gift Card’ จากโลตัสมูลค่า 500 บาท จำนวน 5 รางวัล กับ LP Development กิจกรรมการร่วมสนุกโดย LP Development และของรางวัลจาก 2500 สำหรับ 5 ของรางวัลต่างๆ. หวังว่าของรางวัลจะมีมูลค่าสูงขึ้นเพื่อความน่าสนใจในโอกาสหน้า คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ฟรี กติการ่วมเล่นเพื่อรับรางวัล กดติดตามเพจ LP Development กด "Like" กด "Share" โพสต์นี้พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ​ พิมพ์คำตอบของทั้ง 5 ข้อ ใต้โพสนี้ รอลุ้นเป็นผู้ชนะ รับรางวัลมูลค่า 500 บาทได้เลย​ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 10 ตุลาคม 2566 ที่ Facebook เพจ LP Development ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 26 กันยายน ถึง 9 ตุลาคม 2566
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-09-26

บัตรกำนัลใช้แทนเงินสด สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการมากมายที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังทั่วไทย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับรางวัล ‘Gift Card’ จากโลตัสมูลค่า 500 บาท จำนวน 5 รางวัล กับ LP Development"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติการ่วมเล่นเพื่อรับรางวัล กดติดตามเพจ LP Development กด "Like" กด "Share" โพสต์นี้พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ​ พิมพ์คำตอบของทั้ง 5 ข้อ ใต้โพสนี้ รอลุ้นเป็นผู้ชนะ รับรางวัลมูลค่า 500 บาทได้เลย​ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 26 กันยายน ถึง 9 ตุลาคม 2566 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 10 ตุลาคม 2566 ที่ Facebook เพจ LP Development เงื่อนไข 1.ผู้ชนะ ต้องเป็นผู้ที่ตอบได้เร็วที่สุด 5 ท่านแรก 2.ผู้ชนะ 1 ท่าน ต่อ 1 รางวัลเท่านั้น 3.ผู้ชนะ ต้องเป็นผู้ที่ทำถูกต้องตามกติกาครบทุกข้อ 4.ทางทีมงานจะจัดส่งของรางวัลไปตามที่อยู่ที่ได้รับจากผู้ชนะ ทาง LP จะจัดส่งของรางวัลภายใน 60 วัน หลังยืนยันสิทธิ์ ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบ ในกรณีที่ "ของรางวัล" มีการตีกลับ จากการไม่มีผู้รับ หรือเกิดการตีกลับจากการให้ข้อมูลการจัดส่งที่ไม่ถูกต้อง
© ลิขสิทธิ์โดย LP Development