ลุ้นรับกระเป๋า Kept เก็บได้เก็บดี มูลค่า 250 บาท จำนวน 10 รางวัล กับ Kept by krungsri

Kept ขอชวนเยาวชนของชาติทุกคนมาเก็บเงินไปดูคอนเสิร์ตกัน ด้วยตารางเก็บเงิน 4,000 บาท สนุกกับการเก็บไม่กลัวลืมกับแอป Kept ผ่านกระปุก Fun ที่มีฟีเจอร์ตั้งสั่งเก็บหยอดกระปุกตามวันที่ตั้งไว้สามารถเลือกตั้งเก็บได้ว่าจะเก็บแบบไหน เก็บแบบรายวัน เก็บแบบรายสัปดาห์ หรือรายเดือนก็สามารถเลือกได้ตามใจ ตามสไตล์ที่ใช่ได้เลยนะ ใครที่เป็นสายช้อป แต่อยากมีเงินเก็บบอกเลย แอป Kept ช่วยได้ แค่ตั้งค่าแอบเก็บผ่านกระปุก Fun ก็ฟินได้ เพราะทุกการใช้จ่ายจะช่วยแอบเก็บเงินให้อัตโนมัติทุกครั้งที่มีการโอนเงินออกจากบัญชี Kept หรือใช้จ่ายผ่าน QR ตามวิธีแอบเก็บที่เลือกไว้ มี 3 วิธีเลือกเลยอยากเก็บแบบไหน แบบจำนวนเงิน เช่น เก็บ 5 บาททุกครั้งที่โอนจ่ายจากกระเป๋า Kept แบบเป็นเปอร์เซ็นต์ เช่น เก็บ 5% จากยอดโอนจ่าย แบบปัดเศษ เช่น ปัดเศษหลักสิบ เหมือนเก็บเงินทอน โอน 96 บาท เก็บให้ 4 บาท อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1560.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    2500
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-10-02

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับกระเป๋า Kept เก็บได้เก็บดี มูลค่า 250 บาท จำนวน 10 รางวัล กับ Kept by krungsri กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Kept by krungsri และของรางวัลจาก 2500 สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. หวังว่าของรางวัลจะมีมูลค่าสูงขึ้นเพื่อความน่าสนใจในโอกาสหน้า ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติกาสุดง่าย เพียง กดถูกใจเพจ Kept by krungsri และโพสต์นี้ พร้อมกดแชร์โพสต์เป็นสาธารณะ คอมเมนต์ผลลัพธ์ตัวเลขที่ถูกต้อง พร้อมแชร์ 1 ประโยคเด็ดในการชวนเพื่อนมาออมเงินและติดแฮชแท็ก #ชวนถอดรหัสไปกับKept คำตอบของใครถูกต้องและเหตุผลโดนใจรับเลย กระเป๋า Kept เก็บได้เก็บดี มูลค่า 250 บาท จำนวน 10 รางวัล ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน - 2 ตุลาคม 2566
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-09-26

กระเป๋าผ้าสำหรับใส่ของ สามารถใส่ของได้เยอะ ใช้แล้วพับเก็บได้ง่ายพกพาสะดวกไปได่ทุกที่ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับกระเป๋า Kept เก็บได้เก็บดี มูลค่า 250 บาท จำนวน 10 รางวัล กับ Kept by krungsri"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาสุดง่าย เพียง กดถูกใจเพจ Kept by krungsri และโพสต์นี้ พร้อมกดแชร์โพสต์เป็นสาธารณะ คอมเมนต์ผลลัพธ์ตัวเลขที่ถูกต้อง พร้อมแชร์ 1 ประโยคเด็ดในการชวนเพื่อนมาออมเงินและติดแฮชแท็ก #ชวนถอดรหัสไปกับKept . คำตอบของใครถูกต้องและเหตุผลโดนใจรับเลย กระเป๋า Kept เก็บได้เก็บดี มูลค่า 250 บาท จำนวน 10 รางวัล . ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน - 2 ตุลาคม 2566 ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล วันที่ 11 ตุลาคม 2566 ที่ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ กดเซฟรอไว้ได้เลย! หมดเขตการยืนยันตัวตน วันที่ 17 ตุลาคม 2566 เวลา 17.00 น. และจะจัดส่งของรางวัลภายในวันที่ 27 ตุลาคม 2566 . *ผลการตัดสินของคณะกรรมการดำเนินการรายการถือเป็นที่สิ้นสุด **อ่านเงื่อนไขกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ใต้โพสต์นี้ . #ชวนถอดรหัสไปกับKept #Keptbykrungsri #GenKept #GenKeptCommunity #ปรับนิดชีวิตเปลี่ยน #สูตรเก็บสำเร็จง่าย #แอปเก็บเงินแนวใหม่ ดูน้อยลง
© ลิขสิทธิ์โดย Kept by krungsri