ลุ้นรับGift Voucher Lotus’s มูลค่า 100 บาท กับ Krungsri Simple

ภาระใหญ่ก็เบาได้ เมื่อเปลี่ยนมารีไฟแนนซ์บ้านที่กรุงศรี ผ่อนเบาๆ สูงสุด 30 ปี พร้อมดอกเบี้ยคงที่นานถึง 3 ปี ปีแรก 2.5% ต่อปี ปีที่สอง 3.5% ต่อปี ปีที่สาม 4.5% ต่อปี* และฟรีค่าประเมินหลักประกัน มูลค่า 3,210 บาท. การเก็บเงินสำหรับเกษียณเรื่องไกลตัวอีกไกลทั้งยังไม่ต้องรีบควรวางแผนเกษียณมาตั้งแต่นานละ อยากอยู่แบบสบายๆไม่เป็นภาระใคร EP นี้มีคำตอบพร้อมแนวทางเกษียณสบายตั้งแต่เนิ่นๆ Krungsri The COACH Ep.116 ปรึกษาวางแผนเกษียณแบบส่วนตัวได้ พบกับ Krungsri The COACH รายการที่รวมทุกเรื่องการเงินรอบตัว ที่คุณอยากรู้ ที่คุณควรจะรู้ หรือที่คุณควร ต้องรู้ มาพูดคุยกันแบบเข้าใจง่าย ๆ และปรับใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน พูดคุยกับ COACH ชั้นนำของกรุงศรี อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1558.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    2000
จำนวนของรางวัล
:    20
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-10-01

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับGift Voucher Lotus’s มูลค่า 100 บาท กับ Krungsri Simple กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Krungsri Simple และของรางวัลจาก 2000 สำหรับ 20 ของรางวัลต่างๆ. ของรางวัลที่มีมูลค่าสูงขึ้นจะทำให้น่าสนใจมากขึ้น สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี เพียงแค่เปลี่ยนคำว่า "เธอ" ในเพลงที่ชอบให้เป็นคำว่า "เงิน" แล้วอย่าลืมทำตามกติกาให้ครบกันด้วยนะ กติการ่วมสนุก กดไลก์เพจ Krungsri Simple และกดแชร์โพสต์กิจกรรมนี้แบบสาธารณะ คอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรม เพื่อโชว์เพลง "ที่เปลี่ยนคำว่า เธอ เป็นคำว่าเงิน" เพลงของใครถูกใจคณะกรรมการ และทำถูกต้องตามกติกาครบทุกข้อ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher Lotus’s มูลค่า 100 บาท จำนวน 20 รางวัล ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน 2566 (21.00 น.) - 1 ตุลาคม 2566 (21.00 น.)
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-09-26

บัตรกำนัลใช้แทนเงินสด สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ใครบ้างไม่อยากท่องเที่ยวไปในที่ที่เราใฝ่ฝัน เอแอเชีย ใครใครก็บินได้.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับGift Voucher Lotus’s มูลค่า 100 บาท กับ Krungsri Simple"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เพียงแค่เปลี่ยนคำว่า "เธอ" ในเพลงที่ชอบให้เป็นคำว่า "เงิน" แล้วอย่าลืมทำตามกติกาให้ครบกันด้วยนะ กติการ่วมสนุก กดไลก์เพจ Krungsri Simple และกดแชร์โพสต์กิจกรรมนี้แบบสาธารณะ คอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรม เพื่อโชว์เพลง "ที่เปลี่ยนคำว่า เธอ เป็นคำว่าเงิน" เพลงของใครถูกใจคณะกรรมการ และทำถูกต้องตามกติกาครบทุกข้อ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher Lotus’s มูลค่า 100 บาท จำนวน 20 รางวัล ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน 2566 (21.00 น.) - 1 ตุลาคม 2566 (21.00 น.) เงื่อนไข - ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Facebook Page “Krungsri Simple” วันที่ 6 ตุลาคม 2566 (18.00 น.) - การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด - ทางธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการร่วมกิจกรรม 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น
© ลิขสิทธิ์โดย Krungsri Simple