ลุ้นรับบัตรโดยสารรถไฟฟ้า 10 รางวัล กับ Richy Place 2002 PLC

ความคิดของคนฉลาดในการลงทุน...ที่มากกว่าทำเล จะมีการลงทุนไหนที่เราสามารถใช้เครดิตของตัวเองในการเป็นเจ้าของ สินทรัพย์การลงทุน ไม่ต้องใช้เงินเก็บเป็นหลักแสน เพียงแค่คุณมีเครดิตที่มั่นคง คุณก็สามารถเป็นนักลงทุนและรับ Passive Income ได้ทันที! ให้เราได้กล้าใช้ชีวิตเริ่มพอร์ตการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ด้วย 5 ทำเล ศักยภาพ ที่เหมาะกับทุกคน เพียงใช้เครดิตของเราสร้างผลกำไรให้เงินต่อเงิน แล้วรับผลกำไรสูงสุด 7%* ต่อปี มีเงินเหลือเก็บทุกเดือน และมีทีมบริหารห้องเช่าคอยดูแลจัดการเป็นผู้ช่วย ที่จะลดเวลา ลดค่าใช้จ่าย ให้คุณได้มีอิสรภาพทางด้านการเงินและเวลาที่มากยิ่งขึ้น! สุดยอด 5 ทำเลศักยภาพ ที่คุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์ เดอะริช เพลินจิต-นานา เดอะริช สาทร – ตากสิน The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช พระราม 9 – ศรีนครินทร์ Rich park terminal พหลโยธิน59 อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1557.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    1000
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-09-25

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับบัตรโดยสารรถไฟฟ้า 10 รางวัล กับ Richy Place 2002 PLC กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Richy Place 2002 PLC และของรางวัลจาก 1000 สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. ผู้จัดกิจกรรมรายนี้มีของรางวัลมาแจกมากมาย ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรีตลอดการแข่งขัน กติกาการร่วมสนุก กด Like แฟนเพจ Richy Place 2002 และ Like โพสต์กิจกรรม แชร์ Post นี้แบบสาธารณะ (Public) ที่ Facebook ของท่าน และตอบคำถามในคอมเมนท์ด้านล่าง ลุ้นรับบัตรรถไฟฟ้าจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 100 บาท รวมมูลค่า 1,000 บาท กดติดตาม Page: Richy Place 2002 PLC เพื่อดูรายชื่อผู้ได้รางวัล ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 25 กันยายน 2566
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-09-20

บัตรกำนัลใช้แทนเงินสด สามารถใช้ชำระค่าบริการการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าที่แสนสะดวกสบาย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับบัตรโดยสารรถไฟฟ้า 10 รางวัล กับ Richy Place 2002 PLC"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก: 1. กด Like แฟนเพจ Richy Place 2002 และ Like โพสต์กิจกรรม 2. แชร์ Post นี้แบบสาธารณะ (Public) ที่ Facebook ของท่าน และตอบคำถามในคอมเมนท์ด้านล่าง ลุ้นรับบัตรรถไฟฟ้าจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 100 บาท รวมมูลค่า 1,000 บาท กดติดตาม Page: Richy Place 2002 PLC เพื่อดูรายชื่อผู้ได้รางวัล ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 25 กันยายน 2566 ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัล ภายใน 1 สัปดาห์ ที่ Facebook Fanpage : Richy Place 2002 โดยจะแท็กเฟสบุ๊คผู้โชคดีไป ผู้โชคดีจะต้องตอบรับและส่งเอกสารตามกติกาภายในวันรุ่งขึ้นหลังจากประกาศผลแล้ว มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกาและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การคัดเลือกผู้โชคดีและคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย Richy Place 2002 PLC