ลุ้นรับตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ กับ Krungthai Care

กู้กรุงไทยใจป้ำบนแอปเป๋าตังได้แล้ววันนี้!! สมัครง่าย วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติปั๊บรับเงินทันที อนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำ ผ่อนสบาย หมื่นละ 10 บาท/วัน* รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ก็กู้ได้ วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สูงสุด 1,000,000 บาท* ใครกำลังมีปัญหานี้อยู่ รีบอ่านโพสต์นี้ด่วน ๆ ดอกเบี้ยถูกลง ไม่ต้องแบกดอกเบี้ยจนเป็นท้อ รู้ระยะผ่อนหนี้ที่แน่นอน ทำให้ชีวิตกล้ามีเป้าหมาย ผ่อนต่อเดือนเบาลง เหลือเงินไว้กินใช้ ไม่ช็อตจนงง รวมหนี้ไว้ที่เดียว จัดการหนี้ได้คล่องตัวขึ้น ผ่อนหนี้ที่เคยหนัก ให้เป็นเบา รวมทุกภาระหนี้ไว้ที่ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ กู้ง่าย ได้เงินก้อน ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย เริ่มต้นหมื่นละ 10 บาท/วัน* สมัครเลย!! ผ่านแอป Krungthai NEXT อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1549.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    3800
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-09-11

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ กับ Krungthai Care กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Krungthai Care และของรางวัลจาก 3800 สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลโดยรวมถือว่าอยู่ในระดับพื้นฐาน ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย กติกาการร่วมสนุก กด Like เพจ Krungthai Care กด Like หรือ Love หรือ Care หรือ Wow กิจกรรมนี้ กด Share กิจกรรมนี้ พิมพ์ ‘คำแรกที่เห็น’ พร้อมความรู้สึกสั้น ๆ ใส่แฮชแท็ก #กิจกรรมเซฟเงินเก็บไม่ให้ไหลไปกับฝน คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด ร่วมสนุก 5-11 ก.ย. 66 | ประกาศผล 23 ก.ย. 66
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-09-05

บัตรสำหรับเข้าชมภาพยนตร์ในโรงหนังชื่อดัง มีหนังมากมายและหลากหลายแนวให้เลือกชมแบบจุใจ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ใครบ้างไม่อยากท่องเที่ยวไปในที่ที่เราใฝ่ฝัน เอแอเชีย ใครใครก็บินได้.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ กับ Krungthai Care"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก : 1. กด Like เพจ Krungthai Care 2. กด Like หรือ Love หรือ Care หรือ Wow กิจกรรมนี้ 3. กด Share กิจกรรมนี้ 4. พิมพ์ ‘คำแรกที่เห็น’ พร้อมความรู้สึกสั้น ๆ 5. ใส่แฮชแท็ก #กิจกรรมเซฟเงินเก็บไม่ให้ไหลไปกับฝน ร่วมสนุก 5-11 ก.ย. 66 | ประกาศผล 23 ก.ย. 66 . บอกเลย! ฝนมาไม่พาเงินไหลอีกต่อไป เพราะลงทุนเพิ่มค่าเงินออมที่ NEXT Invest #แอปลงทุนของคนตัวเล็ก ที่มีเงินน้อยก็ลงทุนได้ เริ่มต้นแค่ 100.- . เริ่มต้นลงทุน : https://info.krungthai.com/Mo4Cy?categoryCode=INVEST รายละเอียดเพิ่มเติม : https://krungthai.com/link/next-invest-fb . *คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย Krungthai Care