ลุ้นรับตั๋วหนัง Major Cineplex รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท กับ Taco Bell Thailand

ใครที่กำลังคิดถึงทาโก้ เบลล์ ฟังทางนี้ วันนี้เราได้รวบรวม 4 สาขา ย่านฝั่งธน มาให้แล้ว พร้อมให้บริการ ด้วยรสชาติความอร่อย สไตล์เม็กซิกัน no.1 ในอเมริกา จะทานที่ร้านก็สะดวกสบาย หรือจะสั่งไปทานที่บ้าน ก็มีบริการทั้งแบบสั่งกลับ หรือจะกดสั่ง Delivery ก็ได้ทุกแอพ ผสานพลัง “ชีส” และ “เบคอน” กับโปรโมชั่นใหม่ เอาใจคนรัก ทาโก้ เบลล์ ด้วยหลากหลายเมนู ที่คัดสรรมาแล้วเพื่อคุณ กริลด์ชีส เบคอน เคซาดิย่า / 189.- กริลด์ชีส เบคอน เบอร์ริโต้ / 169.- ชีสซี่ เบคอน ฟรายส์ / 109.- ชีสซี่ เบคอน ชิปส์ / 99.- กริลด์ชีส เบคอน เคซาดิย่า คอมโบ / 289.- กริลด์ชีส เบคอน เบอร์ริโต้ คอมโบ / 269.- กริลด์ชีส ปาร์ตี้ บ็อกซ์ 379.- มาอร่อยกับชีสเยิ้ม ๆ และเบคอนบิทส์กรุบกรอบสุดฟิน ได้ที่ทาโก้ เบลล์ ทุกสาขาใกล้บ้านคุณอย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1541.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    40,000
จำนวนของรางวัล
:    100
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-09-12

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับตั๋วหนัง Major Cineplex รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท กับ Taco Bell Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Taco Bell Thailand และของรางวัลจาก 40,000 สำหรับ 100 ของรางวัลต่างๆ. ไม่มีข้อเสนอแนะสำหรับของรางวัลนี้ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี กติกาลุ้นรับของรางวัล กด Like และ กด Share โพสต์นี้ (ตั้งค่าเป็นสาธารณะ) แคปหลักฐานการ Share กรอกข้อมูล ชื่อ เบอร์โทร และสาขาที่สะดวกรับของรางวัล พร้อมหลักฐานการร่วมสนุก ใน Website https://tacobell.co.th/campaign-02/ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 12 ก.ย. 2566
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-08-27

บัตรชมภาพยนตร์ สามารถเข้าชมภาพยนตร์เรื่องโปรดได้ที่โรงหนังชื่อดังที่มีสาขาทั่วทั้งประเทศ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับตั๋วหนัง Major Cineplex รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท กับ Taco Bell Thailand"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาลุ้นรับของรางวัล 1) กด Like และ กด Share โพสต์นี้ (ตั้งค่าเป็นสาธารณะ) 2) แคปหลักฐานการ Share 3) กรอกข้อมูล ชื่อ เบอร์โทร และสาขาที่สะดวกรับของรางวัล พร้อมหลักฐานการร่วมสนุก ใน Website https://tacobell.co.th/campaign-02/ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 12 ก.ย. 2566 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 15 ก.ย. 2566 ลงทะเบียนรับของรางวัลวันที่ 16 - 20 ก.ย. 2566 รับของรางวัลที่สาขาที่ลงทะเบียน วันที่ 26 ก.ย. - 25 ต.ค. 2566 เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม - ผู้ร่วมสนุก 1 ท่าน / 1 สิทธิ์การรับรางวัล - ของรางวัล 1 ใบ มีมูลค่า 200 บาท - จำกัดสิทธิ์ 1 ใบ ต่อ 1 ที่นั่ง - หากผู้ร่วมกิจกรรมทำไม่ถูกต้องครบถ้วนตามกติกา จะถูกตัดสิทธิ์ทันที - กรุณาตรวจสอบข้อมูลการจัดส่งให้ครบถ้วน ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบกรณีแจ้งที่อยู่ผิดทุกกรณี - ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ - ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ในทุกกรณี - ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิ้นสุด - เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
© ลิขสิทธิ์โดย Taco Bell Thailand