ลุ้นรับรางวัล BIB งานวิ่ง บุรีรัมย์มาราธอน จำนวน 40 รางวัล (รางวัลละ 1 BIB) กับ CP Brand

อัตราตายจาก ‘เชื้อดื้อยา’ ของไทย สูงกว่า ‘สหรัฐ-ยุโรป’ ถึง 6 เท่า* สาเหตุหลักมาจากการทานยาผิดวิธี และการทานอาหารที่ยาปฏิชีวนะปนเปื้อน เพื่อสุขภาพที่ดีระยะยาว เลือกทานอาหารเฉพาะที่มั่นใจว่าปลอดภัย ไร้สารตกค้างเท่านั้น *อัตราการเสียชีวิตจากเชื้อดื้อยาต่อประชากร 1 แสนคน เพราะสุขภาพสำคัญที่สุด ครั้งแรกของโลกที่คนไทยจะได้กินไก่มาตรฐานเดียวกับนักบินอวกาศ Superior Taste Award รางวัลระดับโลกจากสถาบัน International Taste Institute ประเทศเบลเยี่ยม ที่รวบรวมเชฟชั้นนำและซอมเมลิเยร์ชื่อดังจากทั่วโลกกว่า 200 คน ได้มาลิ้มลองพร้อมสัมผัสความอร่อยของเกี๊ยวกุ้งจักรพรรดิ และการันตีได้เลยว่าอร่อยระดับโลกอย่างแน่นอน ต้องลองแล้ว อย่าลืมมร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1536.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
:    CP Brand
หมวดหมู่
มูลค่า
:    40,000
จำนวนของรางวัล
:    40
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-08-29

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับรางวัล BIB งานวิ่ง บุรีรัมย์มาราธอน จำนวน 40 รางวัล (รางวัลละ 1 BIB) กับ CP Brand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย CP Brand และของรางวัลจาก 40,000 สำหรับ 40 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลดีมาก เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติกา บอกเล่าประสบการณ์ของคุณ ในหัวข้อ “อาหาร ช่วยเติมไฟให้ความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด” บนหน้าฟีด social media แพลตฟอร์มใดก็ได้ของคุณ พร้อมใส่ #CP #เติมไฟให้ความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด แล้วแคปรูปที่คุณโพสต์ มาแปะใต้โพสต์นี้ กดไลก์ และกดแชร์โพสต์นี้ แล้วตั้งค่าเป็นสาธารณะ ของรางวัล BIB งานวิ่ง บุรีรัมย์มาราธอน จำนวน 40 รางวัล (รางวัลละ 1 BIB) ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ - 29 สิงหาคม 2566
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-08-19

บัตรเข้าร่วมการวิ่งมาราธอน ที่ถูกจัดขึ้นติดต่อกันเป็นเวลาเจ็ดปีเป็นที่นิยมและได้ร่วมทำบุญอีกด้วย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับรางวัล BIB งานวิ่ง บุรีรัมย์มาราธอน จำนวน 40 รางวัล (รางวัลละ 1 BIB) กับ CP Brand"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกา บอกเล่าประสบการณ์ของคุณ ในหัวข้อ “อาหาร ช่วยเติมไฟให้ความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด” บนหน้าฟีด social media แพลตฟอร์มใดก็ได้ของคุณ พร้อมใส่ #CP #เติมไฟให้ความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด แล้วแคปรูปที่คุณโพสต์ มาแปะใต้โพสต์นี้ กดไลก์ และกดแชร์โพสต์นี้ แล้วตั้งค่าเป็นสาธารณะ ⠀ ของรางวัล BIB งานวิ่ง บุรีรัมย์มาราธอน จำนวน 40 รางวัล (รางวัลละ 1 BIB) ⠀ ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ - 29 สิงหาคม 2566 ประกาศผู้โชคดีวันที่ 30 สิงหาคม 2566 ผู้ที่มีรายชื่อต้องมารายงานตัว ใน inbox FB เพจ CP Brand วันที่ 1 กันยายน 2566 นำโค้ดที่ได้หลังจากรายงานตัว ลงทะเบียน ทาง https://www.runningconnect.com/ ภายในวันที่ 5 กันยายน 2566 ⠀ งานจัดขึ้นวันที่ 27 มกราคม 2567 สามารถติดตามรายละเอียดงานวิ่ง ได้ที่ https://www.facebook.com/bru.marathon ⠀ ของรางวัลไม่สามารถนำไปแลกเป็นเงินสดได้ การประกาศรางวัลของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด สามารถเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ⠀
© ลิขสิทธิ์โดย CP Brand