ลุ้นรับห้องพักวิวแม่น้ำ 1 คืน (สำหรับพัก 2 ท่าน) กับ เรากะลุง

คาเฟ่เล็กๆ ริมแม่น้ำแม่กลอง #ราชบุรี ตกแต่งแนวเฟสติวัล สไตล์โบโฮ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ ลมพัดเย็นสบาย นั่งชิลได้ทั้งวันเลย ในส่วนของเครื่องดื่ม อาหาร และขนมมีเมนูให้เลือกพอสมควร ขอบอกว่า ขนมอร่อยเลย และที่นี่ยังมีเมนูพิเศษเป็นเครื่องดื่มสายเขียวด้วยนะ ทางร้านมีใบอนุญาตถูกต้อง เรากะลุง แอบไปโคฟเป็นหนุ่มสาวชาวมอญ นอนเล่นริมน้ำ ที่จังหวัดราชบุรีมาค่าา ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทสไตล์วินเทจริมแม่น้ำแม่กลองที่บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักสมอง ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ที่แท้ทรู ได้ฟีลเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนที่ต่างจังหวัดเลย รีสอร์ทตกแต่งแนวย้อนยุค ห้องพักมีหลายแบบ แต่ละห้องตกแต่งเป็นธีมไทย/จีน/มอญ เลือกพักตามสไตล์ที่ชอบได้เลย ส่วนห้องที่เรากะลุงเลือกพักในทริปนี้ชื่อ ห้องพระนคร ตกแต่งสไตล์ไทย เป็นเรือนไม้สีเขียวที่อยู่ด้านหน้าสุด สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำจากระเบียงหน้าห้องได้เลยอย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1530.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    2,400
จำนวนของรางวัล
:    1
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-08-14

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับห้องพักวิวแม่น้ำ 1 คืน (สำหรับพัก 2 ท่าน) กับ เรากะลุง กิจกรรมการร่วมสนุกโดย เรากะลุง และของรางวัลจาก 2,400 สำหรับ 1 ของรางวัล. มูลค่าของรางวัลที่สูงขึ้นที่เราคาดหวังว่าจะได้รับในกิจกรรมแจกของรางวัลครั้งต่อไป การเข้าร่วมกิจกรรมฟรีจะดีมาก กติการ่วมสนุก ลุ้นที่พัก 1 รางวัล กดไลก์เพจ เรากะลุง กดไลก์เพจ ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์ The Antique Riverside กดไลก์และแชร์โพสต์นี้ไปที่หน้าเฟสบุ๊กของท่านเอง ( แบบสาธารณะ ) แคปหน้าจอหลักฐานทั้งหมดแปะลงในคอมเม้นต์ พร้อมแท็กชวนเพื่อนไปโคฟเป็นมอญนอนริมน้ำด้วยกันร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 14 ส.ค. 66 เท่านั้น
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-07-31

ที่พักวิวแม่น้ำ ที่ให้บรรยากาศสุดพิเศษในช่วงเวลาดีที่สามารถใช้ร่วมกับเพื่อนๆหรือครอบครัว (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ใครบ้างไม่อยากท่องเที่ยวไปในที่ที่เราใฝ่ฝัน เอแอเชีย ใครใครก็บินได้.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับห้องพักวิวแม่น้ำ 1 คืน (สำหรับพัก 2 ท่าน) กับ เรากะลุง"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติการ่วมสนุก ลุ้นที่พัก 1 รางวัล 1. กดไลก์เพจ เรากะลุง 2. กดไลก์เพจ ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์ The Antique Riverside 3. กดไลก์และแชร์โพสต์นี้ไปที่หน้าเฟสบุ๊กของท่านเอง ( แบบสาธารณะ ) 4. แคปหน้าจอหลักฐานทั้งหมดแปะลงในคอมเม้นต์ พร้อมแท็กชวนเพื่อนไปโคฟเป็นมอญนอนริมน้ำด้วยกัน ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 14 ส.ค. 66 เท่านั้น ประกาศรางวัลผู้โชคดี 1 ท่าน ในวันพุธที่ 15 ส.ค.66 นี้นะคะ เงื่อนไขการรับรางวัลและการเข้าพักเป็นไปตามที่เพจกำหนดไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ทำตามกติกาครบทุกข้อเท่านั้น การตัดสินของเพจถือเป็นอันสิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย เรากะลุง