ลุ้นรับเสื้อยืดแขนยาวเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า กับ Siam Kubota

pH ของดิน คืออะไร? เป็นค่าที่บ่งชี้ความเป็นกรด - ด่างของดินเป็นมาตราส่วน ซึ่งแสดงด้วยตัวเลขอย่างง่าย ซึ่ง ค่า จะมีค่าอยู่ที่ระหว่าง 0.0 - 14.0 และค่า pH ที่เหมาะสมแก่การปลูกพืชจะอยู่ที่ 5.5 - 7 ครับ ซึ่งหากเราวัดค่า pH แล้วอยู่ต่ำกว่า 5.5 หรือ สูงกว่า 7 จำเป็นที่จะต้องปรับค่า pH ในดินให้มีค่าเป็นกลาง โดยมีวิธีดังนี้ครับ ดินที่มีความเป็นกรดสูง หรือมีค่า pH ต่ำกว่า 5.5 สามารถปรับค่า pH โดยสามารถใช้ปูนขาว และขี้เถ้า เพื่อลดความเป็นกรดของดินและทำให้เป็นกลางครับ ดินที่มีความเป็นด่างสูง หรือมีค่า pH สูงกว่า 7 สามารถปรับค่า pH โดยเพิ่มกำมะถัน ซึ่งกำมะถันในรูปแบบเม็ดเป็นวิธีที่ประหยัดต้นทุนมากที่สุด ก่อนปลูกพืช ยังไงเพื่อน ๆ อย่าลืมวัดค่า pH ในดินก่อนเพื่อให้การปลูกพืชเจริญเติบโตอย่างแข็งแรง อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะนะคะ
icon_1476.png
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    900
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-05-30

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับเสื้อยืดแขนยาวเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า กับ Siam Kubota กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Siam Kubota และของรางวัลจาก 900 สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. ของรางวัลที่มีมูลค่าสูงขึ้นจะทำให้น่าสนใจมากขึ้น ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติกาง่ายๆ เพียง รับชม VDO ชุด “45 ปี เครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า ความผูกพันที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น” จากโพสต์ https://bit.ly/42yMJ5d คอมเม้นต์ตอบคำถามที่ใต้โพสต์นี้ว่า "พ่อเจตน์ใช้เครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้ารุ่นใด และกี่แรงม้า” บริษัทฯ จะคัดเลือกผู้โชคดี 10 ท่านแรกที่ตอบคำถามได้ถูกต้อง ระยะเวลาร่วมสนุก : ตั้งแต่วันที่ 22-30 พฤษภาคม 2566
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-05-24

เสื้อยืดแขนยาวสุดเท่ เนื้อผ้าบางเบาสวมใส่สบาย ใส่ทำงานกลางแดดช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับเสื้อยืดแขนยาวเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า กับ Siam Kubota"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาง่ายๆ เพียง 1. รับชม VDO ชุด “45 ปี เครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า ความผูกพันที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น” จากโพสต์ https://bit.ly/42yMJ5d 2. คอมเม้นต์ตอบคำถามที่ใต้โพสต์นี้ว่า "พ่อเจตน์ใช้เครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้ารุ่นใด และกี่แรงม้า ?” 3. บริษัทฯ จะคัดเลือกผู้โชคดี 10 ท่านแรกที่ตอบคำถามได้ถูกต้อง . ระยะเวลาร่วมสนุก : ตั้งแต่วันที่ 22-30 พฤษภาคม 2566 โดยจะประกาศรางวัล ณ วันที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 17.00 น. ทาง Facebook : Siam Kubota . เงื่อนไขการแจกของรางวัลกิจกรรม 1. ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 22-30 พฤษภาคม 2566 เวลา 23.59 น. เท่านั้น 2. ทำการคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 1 มิถุนายน 2566 เวลา 16.00 น. ณ บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด 3. ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 17.00 น. ทาง Facebook : Siam Kubota 4. ผู้ได้รับรางวัลต้องยืนยันสิทธิ์ในแบบฟอร์มที่ให้ไว้ในการประกาศผลทาง Facebook : Siam Kubota ภายในวันที่ 11 มิถุนายน 2566 เวลา 23.59 น. พร้อมแจ้งรายละเอียด คือ ชื่อ – นามสกุลจริง, เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้ และที่อยู่ เพื่อใช้ในการจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ *ในกรณีผู้ได้รับรางวัลไม่ยืนยันสิทธิ์ภายในวันและเวลาที่บริษัทฯ ได้กำหนดข้างต้น บริษัทฯ ขอตัดสิทธิ์ในการรับรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 5. ขอสงวนสิทธิ์การมอบรางวัลสำหรับผู้ที่ไม่ปฏิบัติตามกติกา 6. ของรางวัลสำหรับกิจกรรมนี้ ได้แก่ เสื้อยืดแขนยาวเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้าจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 90 บาท รวมมูลค่า 900 บาท 7. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมูลค่าสูงสุดเพียง 1 รางวัลเท่านั้น ตลอดระยะเวลาที่ร่วมกิจกรรม 8. บริษัทฯ จะจัดส่งของรางวัลภายในระยะเวลา 45 วัน หลังจากประกาศผล ** ในกรณี บริษัทฯ ได้จัดส่งของรางวัลให้แก่ผู้ได้รับรางวัลตามรายละเอียดที่อยู่ที่ผู้ได้รับรางวัลแจ้ง ได้อย่างถูกต้องแล้ว ให้ถือว่าบริษัทฯ ได้หมดหน้าที่แล้ว รวมทั้งในกรณีไม่มีผู้รับของและพัสดุตีกลับ ทางบริษัทฯ ขอตัดสิทธิ์ไม่ส่งของรางวัลให้ใหม่ 9. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับรองว่าตนเองเป็นเจ้าของชื่อ และจะต้องไม่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น หากมีการร้องเรียนเกี่ยวกับการละเมิดในทรัพย์สินทางปัญญา หรือการร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับการร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว 10. สิทธิ์ในการรับรางวัลจากกิจกรรมนี้ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้ในทุกกรณี 11. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นได้ และไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบ 12. หากบริษัทฯ ตรวจพบว่า มีการทุจริตเกิดขึ้น หรือผู้ร่วมกิจกรรมไม่ปฏิบัติตามกติกาของกิจกรรมไม่ว่าในกรณีใดๆ บริษัทฯ จะตัดสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมหรือรับของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 13. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกา โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 7 วัน
© ลิขสิทธิ์โดย Siam Kubota