ลุ้นรับเสื้อยืดแขนยาวเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า กับ Siam Kubota

pH ของดิน คืออะไร? เป็นค่าที่บ่งชี้ความเป็นกรด - ด่างของดินเป็นมาตราส่วน ซึ่งแสดงด้วยตัวเลขอย่างง่าย ซึ่ง ค่า จะมีค่าอยู่ที่ระหว่าง 0.0 - 14.0 และค่า pH ที่เหมาะสมแก่การปลูกพืชจะอยู่ที่ 5.5 - 7 ครับ ซึ่งหากเราวัดค่า pH แล้วอยู่ต่ำกว่า 5.5 หรือ สูงกว่า 7 จำเป็นที่จะต้องปรับค่า pH ในดินให้มีค่าเป็นกลาง โดยมีวิธีดังนี้ครับ ดินที่มีความเป็นกรดสูง หรือมีค่า pH ต่ำกว่า 5.5 สามารถปรับค่า pH โดยสามารถใช้ปูนขาว และขี้เถ้า เพื่อลดความเป็นกรดของดินและทำให้เป็นกลางครับ ดินที่มีความเป็นด่างสูง หรือมีค่า pH สูงกว่า 7 สามารถปรับค่า pH โดยเพิ่มกำมะถัน ซึ่งกำมะถันในรูปแบบเม็ดเป็นวิธีที่ประหยัดต้นทุนมากที่สุด ก่อนปลูกพืช ยังไงเพื่อน ๆ อย่าลืมวัดค่า pH ในดินก่อนเพื่อให้การปลูกพืชเจริญเติบโตอย่างแข็งแรง อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะนะคะ
icon_1476.png
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    900
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-05-30

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับเสื้อยืดแขนยาวเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า กับ Siam Kubota กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Siam Kubota และของรางวัลจาก 900 สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. ของรางวัลที่มีมูลค่าสูงขึ้นจะทำให้น่าสนใจมากขึ้น ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติกาง่ายๆ เพียง รับชม VDO ชุด “45 ปี เครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า ความผูกพันที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น” จากโพสต์ https://bit.ly/42yMJ5d คอมเม้นต์ตอบคำถามที่ใต้โพสต์นี้ว่า "พ่อเจตน์ใช้เครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้ารุ่นใด และกี่แรงม้า” บริษัทฯ จะคัดเลือกผู้โชคดี 10 ท่านแรกที่ตอบคำถามได้ถูกต้อง ระยะเวลาร่วมสนุก : ตั้งแต่วันที่ 22-30 พฤษภาคม 2566
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-05-24

เสื้อยืดแขนยาวสุดเท่ เนื้อผ้าบางเบาสวมใส่สบาย ใส่ทำงานกลางแดดช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับเสื้อยืดแขนยาวเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า กับ Siam Kubota"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาง่ายๆ เพียง 1. รับชม VDO ชุด “45 ปี เครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า ความผูกพันที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น” จากโพสต์ https://bit.ly/42yMJ5d 2. คอมเม้นต์ตอบคำถามที่ใต้โพสต์นี้ว่า "พ่อเจตน์ใช้เครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้ารุ่นใด และกี่แรงม้า ?” 3. บริษัทฯ จะคัดเลือกผู้โชคดี 10 ท่านแรกที่ตอบคำถามได้ถูกต้อง . ระยะเวลาร่วมสนุก : ตั้งแต่วันที่ 22-30 พฤษภาคม 2566 โดยจะประกาศรางวัล ณ วันที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 17.00 น. ทาง Facebook : Siam Kubota . เงื่อนไขการแจกของรางวัลกิจกรรม 1. ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 22-30 พฤษภาคม 2566 เวลา 23.59 น. เท่านั้น 2. ทำการคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 1 มิถุนายน 2566 เวลา 16.00 น. ณ บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด 3. ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 17.00 น. ทาง Facebook : Siam Kubota 4. ผู้ได้รับรางวัลต้องยืนยันสิทธิ์ในแบบฟอร์มที่ให้ไว้ในการประกาศผลทาง Facebook : Siam Kubota ภายในวันที่ 11 มิถุนายน 2566 เวลา 23.59 น. พร้อมแจ้งรายละเอียด คือ ชื่อ – นามสกุลจริง, เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้ และที่อยู่ เพื่อใช้ในการจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ *ในกรณีผู้ได้รับรางวัลไม่ยืนยันสิทธิ์ภายในวันและเวลาที่บริษัทฯ ได้กำหนดข้างต้น บริษัทฯ ขอตัดสิทธิ์ในการรับรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 5. ขอสงวนสิทธิ์การมอบรางวัลสำหรับผู้ที่ไม่ปฏิบัติตามกติกา 6. ของรางวัลสำหรับกิจกรรมนี้ ได้แก่ เสื้อยืดแขนยาวเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้าจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 90 บาท รวมมูลค่า 900 บาท 7. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมูลค่าสูงสุดเพียง 1 รางวัลเท่านั้น ตลอดระยะเวลาที่ร่วมกิจกรรม 8. บริษัทฯ จะจัดส่งของรางวัลภายในระยะเวลา 45 วัน หลังจากประกาศผล ** ในกรณี บริษัทฯ ได้จัดส่งของรางวัลให้แก่ผู้ได้รับรางวัลตามรายละเอียดที่อยู่ที่ผู้ได้รับรางวัลแจ้ง ได้อย่างถูกต้องแล้ว ให้ถือว่าบริษัทฯ ได้หมดหน้าที่แล้ว รวมทั้งในกรณีไม่มีผู้รับของและพัสดุตีกลับ ทางบริษัทฯ ขอตัดสิทธิ์ไม่ส่งของรางวัลให้ใหม่ 9. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับรองว่าตนเองเป็นเจ้าของชื่อ และจะต้องไม่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น หากมีการร้องเรียนเกี่ยวกับการละเมิดในทรัพย์สินทางปัญญา หรือการร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับการร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว 10. สิทธิ์ในการรับรางวัลจากกิจกรรมนี้ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้ในทุกกรณี 11. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นได้ และไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบ 12. หากบริษัทฯ ตรวจพบว่า มีการทุจริตเกิดขึ้น หรือผู้ร่วมกิจกรรมไม่ปฏิบัติตามกติกาของกิจกรรมไม่ว่าในกรณีใดๆ บริษัทฯ จะตัดสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมหรือรับของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 13. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกา โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 7 วัน
© ลิขสิทธิ์โดย Siam Kubota