ลุ้นรับกระเป๋า DirectAsia We Care รวม 20 รางวัล กับ DirectAsia Thailand

เปิดฤกษ์เดินทาง ‘ยามอุบากอง 2566‘ ศาสตร์ความเชื่อโบราณที่จะช่วยคุณหาฤกษ์เดินทางได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย มีโชคลาภมงคลไร้อุปสรรคขัดขวาง เตรียมพร้อมก่อนออกจากบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อชีวิต จะเริ่มต้นทำสิ่งใดก็สำเร็จลุล่วงอย่างฉลุย วิธีต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์ ราคาเท่าไหร่ ? ง่าย ๆ ฉบับปี 2566 ใกล้จะถึงช่วงที่เราจะต้อง ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์ กันแล้ว ล่าสุดทาง ‘กรมขนส่งทางบก‘ ได้เปิดให้บริการ ต่อภาษีรถยนต์ , ต่อ พ.ร.บ. รถจักรยานยนต์ และ ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ บนช่องทางออนไลน์ได้แล้วผ่านระบบ e-service ซึ่งคุณสามารถทำเรื่องต่อภาษีรถยนต์ได้ล่วงหน้า 90 วันก่อนที่จะถึงกำหนด อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1471.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    10,000
จำนวนของรางวัล
:    20
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-05-31

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับกระเป๋า DirectAsia We Care รวม 20 รางวัล กับ DirectAsia Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย DirectAsia Thailand และของรางวัลจาก 10,000 สำหรับ 20 ของรางวัลต่างๆ. เป็นของรางวัลที่มีความหลากหลาย ซึ่งหวังว่าคงได้เจอกิจกรรมแจกของรางวัลแบบนี้อีกในอนาคต ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นสำหรับการร่วมกิจกรรม เพียงทำตามกติกาดังนี้ กด Follow TikTok @directasiathailand และ Add Line @directasiathailand หาคุณสมบัติเด่นของประกันรถยนต์ DirectAsia ให้ครบทั้ง 4 คุณสมบัติ พร้อมติดแฮชแท็ก #ประกันรถยนต์ออนไลน์ #ไดเร็คเอเชียดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ โดยคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ ทีมงานจะสุ่มเลือก 20 ท่านที่ตอบถูก และทำถูกต้องตามกติกาที่กำหนดครบถ้วนเพื่อรับกระเป๋า DirectAsia We Care รวม 20 รางวัล ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 66
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-05-14

กระเป๋าสะพายสุดเก๋ ผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาสใส่ของได้เยอะจุใจ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับกระเป๋า DirectAsia We Care รวม 20 รางวัล กับ DirectAsia Thailand "
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เพียงทำตามกติกาดังนี้ กด Follow TikTok @directasiathailand และ Add Line @directasiathailand หาคุณสมบัติเด่นของประกันรถยนต์ DirectAsia ให้ครบทั้ง 4 คุณสมบัติ พร้อมติดแฮชแท็ก #ประกันรถยนต์ออนไลน์ #ไดเร็คเอเชียดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ โดยคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ ทีมงานจะสุ่มเลือก 20 ท่านที่ตอบถูก และทำถูกต้องตามกติกาที่กำหนดครบถ้วนเพื่อรับกระเป๋า DirectAsia We Care รวม 20 รางวัล . ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 66 . เงื่อนไขการรับรางวัล ผู้โชคดีที่กดไลก์ และกดแชร์โพสต์กิจกรรม รวมถึงตอบคำถามถูกต้อง ทีมงาน ไดเร็ค เอเชีย จะสุ่มคัดเลือกผู้โชคดีจำนวน 20 ท่าน เพื่อรับกระเป๋า DirectAsia We Care รวม 20 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 31 พ.ค. 66 เวลา 23.59 น. ทีมงาน ไดเร็ค เอเชีย จะตัดสินภายในวันที่ 2 มิ.ย. 66 เวลา 12.00 น. ณ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด และประกาศรายผู้โชคดีทาง Facebook: DirectAsia Thailand วันที่ 5 มิ.ย. 66 เวลา 18.00 น. ใต้คอมเมนต์โพสต์กิจกรรมนี้ หลังการประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีต้องแจ้งยืนยันรับสิทธิ์ทาง Inbox ภายในวันที่ 9 มิ.ย. 66 เวลา 17.00 น. . เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด - บริษัทขอสงวนสิทธิ์การให้รางวัลให้กับผู้ที่ทำครบถ้วนตามกติกาเท่านั้น โดย 1 ท่าน/1 รางวัลเท่านั้น - ของรางวัลอาจมีเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด - สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน และ/หรือทอนเป็นเงินสด .
© ลิขสิทธิ์โดย DirectAsia Thailand