ลุ้นรับทีโพล์ โปร คลีน ขนาด 500 ml จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 109 บาท กับ Teepol

ปุ่มกดสั่งซื้อ Teepol Professional ซีรี่ส์สินค้าเพื่อการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นบริเวณบ้าน อาคาร สำนักงาน สถานประกอบการ หรือโรงแรม ที่ต้องดูแลต้อนรับผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นต้องมั่นใจว่าสถานที่นั้นสะอาด ถูกสุขอนามัย ไร้ปัญหาสิ่งสกปรกกวนใจ… คุณภาพดีที่มือโปรไว้วางใจ จานก็ต้องล้าง…หน้าก็ต้องแต่ง…เสน่ห์ก็ต้องบริหาร ทีโพล์เข้าใจสาวๆ นะคะ ว่า “เรื่องเวลาเป็นเรื่องสำคัญ” แอดแนะนำว่าให้ลองเลือก ทีโพล์ ดิช ซุปเปอร์ 2 กลิ่นนี้ ที่พร้อมช่วยคุณล้างจานชามให้ไวขึ้น หอมผลไม้ ล้างสะอาดในราคาประหยัดมากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือมีเวลาเหลือ ๆ Teepol Dish Super Orange หอมกลิ่นส้ม มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย Teepol Dish Super Lemon กลิ่นเลมอน ผสมมะนาวแท้เข้มข้น สูตรกำจัดคราบไขมัน ล้างออกง่าย ให้จานทุกใบสะอาดใส ถูกหลักอนามัย vอย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1470.png
ผู้จัดกิจกรรม
:    Teepol
มูลค่า
:    545
จำนวนของรางวัล
:    5
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-05-25

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับทีโพล์ โปร คลีน ขนาด 500 ml จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 109 บาท กับ Teepol กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Teepol และของรางวัลจาก 545 สำหรับ 5 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลที่มากขึ้นจะดีกว่าในโอกาสหน้า เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติกาสนุกๆ ดังนี้นะคะ อัพภาพมุมโปรดมุมใจในพื้นที่ของคุณ ที่ใช้งานบ่อยแต่มีปัญหาฝุ่นที่พื้นวัสดุแข็ง คอมเมนต์เหตุผลสนุกๆ ที่อยากได้ น้ำยาทำความสะอาด ดันฝุ่น โปร คลีน กด Like เพจ และ Share โพสต์นี้ พร้อมติดแฮชแท็ก #มุมโปรดมุมใจไร้ฝุ่นด้วยทีโพล์โปรคลีน และอย่าลืมเปิดเป็นสาธารณะ นะจ๊ะๆ เดี๋ยวอดรางวัลน้า จากข้อ 3 ผู้ร่วมกิจกรรมต้องแคปหน้าจอแสดงภาพหลักฐานไว้ในคอมเมนต์ให้แอดด้วยน้า แอดขอแอบบอกโพยที่จะทำให้ชนะใจกรรมการ มุมโปรดมุมใจของใคร เก๋ไก๋มี Style น่านั่งน่าพักกายพักใจ กรรมการจะชอบมากนะ สามารถดูโพยสรรพคุณน้อง ทีโพล์ โปร คลีน ได้ในลิ้งก์นี้นะจ๊ะ https://shorturl.at/hnyG7 กิจกรรมเริ่ม 10 พฤษภาคม 2566 - 25 พฤษภาคม 2566
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-05-10

ผลิตภัณฑ์ดันฝุ่นอเนประสงค์ ที่จะช่วยทำความสะอาดพื้นให้สะอาด ลดการกระจายของฝุ่นละออง กลิ่นหอม (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับทีโพล์ โปร คลีน ขนาด 500 ml จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 109 บาท กับ Teepol"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาสนุกๆ ดังนี้นะคะ 1. อัพภาพมุมโปรดมุมใจในพื้นที่ของคุณ ที่ใช้งานบ่อยแต่มีปัญหาฝุ่นที่พื้นวัสดุแข็ง 2. คอมเมนต์เหตุผลสนุกๆ ที่อยากได้ น้ำยาทำความสะอาด ดันฝุ่น โปร คลีน 3. กด Like เพจ และ Share โพสต์นี้ พร้อมติดแฮชแท็ก #มุมโปรดมุมใจไร้ฝุ่นด้วยทีโพล์โปรคลีน และอย่าลืมเปิดเป็นสาธารณะ นะจ๊ะๆ เดี๋ยวอดรางวัลน้า 4. จากข้อ 3 ผู้ร่วมกิจกรรมต้องแคปหน้าจอแสดงภาพหลักฐานไว้ในคอมเมนต์ให้แอดด้วยน้าา —------ แอดขอแอบบอกโพยที่จะทำให้ชนะใจกรรมการ —----- มุมโปรดมุมใจของใคร เก๋ไก๋มี Style น่านั่งน่าพักกายพักใจ กรรมการจะชอบมากนะคร้าาา สามารถดูโพยสรรพคุณน้อง ทีโพล์ โปร คลีน ได้ในลิ้งก์นี้นะจ๊ะ https://shorturl.at/hnyG7 กิจกรรมเริ่ม 10 พฤษภาคม 2566 - 25 พฤษภาคม 2566 ประกาศผลรางวัลผู้ชนะในวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 สามารถติดตามประกาศได้บนช่องทาง Facebook Fanpage : Teepol โดยผู้ชนะรางวัลสามารถติดต่อกลับ ยืนยันสิทธิ์ทาง Inbox ภายใน 6 มิถุนายน 2566 หากเลยกำหนด สิทธิ์รางวัลจะถือเป็นโมฆะ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาผู้ที่ได้รับของรางวัล เฉพาะผู้ใช้ชื่อ Facebook Account เดียวกันในการร่วมกิจกรรมและยืนยันสิทธิ์ และสงวนสิทธิ์มอบให้สูงสุดท่านละ 1 รางวัล บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้งานข้อความ ภาพประกอบ วีดิโอประกอบการร่วมสนุกกิจกรรม ของผู้ร่วมกิจกรรมนี้ ถือเป็นสิทธิ์ของบริษัทฯ ในการใช้ทำสื่อเนื้อหาของเพจ Teepol ในอนาคตได้ คณะกรรมการจะทำการตัดสินรางวัลทั้งหมด 5 รางวัล โดยคำตัดสินของคณะกรรมการฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย Teepol