ลุ้นรับ ‘𝑻𝒐𝒑𝒔 𝑮𝒊𝒇𝒕 𝑽𝒐𝒖𝒄𝒉𝒆𝒓 มูลค่ารางวัลละ 𝟱𝟬𝟬 บาท’ จำนวนรวม 𝟭𝟱 รางวัล กับ Akara อัครา

#ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น ‘𝙈𝙊𝙍𝙄-𝙏𝘼𝙈𝘼 by AKARA ISE’ แบรนด์ไข่ไก่ที่เกิดจากความร่วมมือของ 𝗮𝗸𝗮𝗿𝗮 #บางครั้งความรักก็มาในรูปแบบของอาหาร เพราะอาหารเป็นเหมือนสื่อกลางในการส่งมอบความรักไม่ว่าในรูปแบบไหน เช่นเดียวกับ ‘akara’ แบรนด์ไข่ไก่คุณภาพที่ใส่ใจและพร้อมเติมเต็มคุณค่าในทุกช่วงเวลาของคุณ ‘akara’ ตัวจริงเรื่องไข่ไก่ ที่เชี่ยวชาญและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน จนออกมาเป็นสินค้าไข่ไก่หลากหลายรูปแบบ ทั้งไข่ไก่สดอนามัย ไข่ไก่ออร์แกนิค ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น และไข่ไก่แปรรูป เต้าหู้ถ้วยพร้อมทาน ที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของทุกๆ คน พร้อมส่งมอบคุณภาพ ที่สดและใหม่ ‘จากฟาร์มส่งตรงถึงมือคุณและคนที่คุณรัก’ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1278
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    7,500
จำนวนของรางวัล
:    15
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ ‘𝑻𝒐𝒑𝒔 𝑮𝒊𝒇𝒕 𝑽𝒐𝒖𝒄𝒉𝒆𝒓 มูลค่ารางวัลละ 𝟱𝟬𝟬 บาท’ จำนวนรวม 𝟭𝟱 รางวัล กับ Akara อัครา กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Akara อัครา และของรางวัลจาก 7,500 สำหรับ 15 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลโดยรวมถือว่าอยู่ในระดับพื้นฐาน เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติกา เพียง 2 ขั้นตอนง่ายๆ กดติดตามและ 𝑺𝒉𝒂𝒓𝒆 โพสต์กิจกรรมนี้พร้อม Caption ว่า “#ไฮ่ความสดสไตล์ญี่ปุ่น 𝗠𝗢𝗥𝗜-𝗧𝗔𝗠𝗔 ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น! หาซื้อได้แล้วในไทย“ ไปที่หน้าเฟสบุ๊คส่วนตัว แบบสาธารณะ บอกว่า เมนูไหน 𝘅 ไข่ไก่ 𝗠𝗢𝗥𝗜-𝗧𝗔𝗠𝗔 แล้วบอกความคิดถึงญี่ปุ่นของคุณได้ดีที่สุด? พร้อม 3 hashtags ‘#ไฮ่ความสดสไตล์ญี่ปุ่น #โมริทามะ #MORITAMA’ ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ ตัวอย่างร่วมสนุกบอกความคิดถึง เช่น ที่บ้านชอบกินอาหารญี่ปุ่นกันมากค่ะ โดยเฉพาะเมนู “กิวด้ง” ที่กินกันประจำ! ทำให้คิดถึงตอนที่ไปโอซาก้าด้วยกันครบทั้งบ้าน #ไฮ่ความสดสไตล์ญี่ปุ่น #โมริทามะ #MORITAMA ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 11 กันยายน 2565 - 2 ตุลาคม 2565 ปิดรับร่วมกิจกรรม เวลา 23.59 น.
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-09-12

บัตรกำนัลใช้แทนเงินสดที่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าต่างๆได้ที่ซุปเปอร์ มาร์เก็ตชื่อดังได้ทุกสาขา (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ ‘𝑻𝒐𝒑𝒔 𝑮𝒊𝒇𝒕 𝑽𝒐𝒖𝒄𝒉𝒆𝒓 มูลค่ารางวัลละ 𝟱𝟬𝟬 บาท’ จำนวนรวม 𝟭𝟱 รางวัล กับ Akara อัครา"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกา เพียง 2 ขั้นตอนง่ายๆ . 1. กดติดตามและ 𝑺𝒉𝒂𝒓𝒆 โพสต์กิจกรรมนี้พร้อม Caption ว่า “#ไฮ่ความสดสไตล์ญี่ปุ่น 𝗠𝗢𝗥𝗜-𝗧𝗔𝗠𝗔 ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น! หาซื้อได้แล้วในไทย“ ไปที่หน้าเฟสบุ๊คส่วนตัว แบบสาธารณะ . 2. บอกว่า เมนูไหน 𝘅 ไข่ไก่ 𝗠𝗢𝗥𝗜-𝗧𝗔𝗠𝗔 แล้วบอกความคิดถึงญี่ปุ่นของคุณได้ดีที่สุด? 🧡 พร้อม 3 hashtags ‘#ไฮ่ความสดสไตล์ญี่ปุ่น #โมริทามะ #MORITAMA’ ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ . ตัวอย่างร่วมสนุกบอกความคิดถึง เช่น ที่บ้านชอบกินอาหารญี่ปุ่นกันมากค่ะ โดยเฉพาะเมนู “กิวด้ง” ที่กินกันประจำ! ทำให้คิดถึงตอนที่ไปโอซาก้าด้วยกันครบทั้งบ้าน 😍 #ไฮ่ความสดสไตล์ญี่ปุ่น #โมริทามะ #MORITAMA *ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 11 กันยายน 2565 - 2 ตุลาคม 2565 ปิดรับร่วมกิจกรรม เวลา 23.59 น. *รางวัลสำหรับผู้โชคดี : Tops Gift Voucher มูลค่ารางวัลละ 500 บาท จำนวน 1 รางวัล รวมทั้งสิ้น 15 รางวัล *ผู้โชคดีต้อง Inbox เข้ามายืนยันตัวกับ Facebook Page: Akara อัครา ภายในระยะเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นสิทธิ์จะถือว่าสละสิทธิ์ *คำตัดสินการให้รางวัลจากคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี
© ลิขสิทธิ์โดย Akara อัครา