ลุ้นรับApple Watch Series 7 จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 14,900 บาท กับ BAM Thailand

BAM Virtual Store ศูนย์อสังหาฯ เสมือนจริง ที่ใหญ่ทีสุดในประเทศไทย นอกจากทรัพย์ดีๆ โปรโมชั่นเด็ดๆ BAM คัดสรรคอนโด ทำเลเยี่ยม ราคาโดนใจ ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาท พร้อมรับโปรพิเศษ BAM NPA in Online Marketplaces วันนี้ - 15 ก.ย. 2565 บ้าน ที่ดิน คอนโด ราคาพิเศษกว่า 2,000 รายการ บน Online Platform ชั้นนำ พร้อมรับโปรโมชั่นสุด WOW ลดแล้วลดอีก อสังหาฯ ราคาพิเศษไม่เกิน 1 ล้านบาท ลดเพิ่ม 20,000 บาท โอนเร็วรับเลย ฟรีโอน* และบัตรกำนัลสูงสุด 1 แสนบาท* ซื้ออสังหาฯ ที่เข้าร่วม Online Platform ที่กำหนด รับเพิ่ม กล้องวงจรปิด WIFI Camera หรือผ่อนกับ BAM ดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน* *เงื่อนไขเป็นไปตามที่ BAM กำหนด อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1275.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    74,500 บาท
จำนวนของรางวัล
:    5
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2022-10-30

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับApple Watch Series 7 จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 14,900 บาท กับ BAM Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย BAM Thailand และของรางวัลจาก 74,500 บาท สำหรับ 5 ของรางวัลต่างๆ. ได้คะแนนเพิ่มสำหรับมูลค่าของรางวัล สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี เงื่อนไขและกติกาการร่วมสนุก ผู้ที่มี BAM COIN สะสมสูงสุด 5 อันดับแรก รับฟรี! Apple Watch Series 7 จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 14,900 บาท รวมมูลค่า 74,500 บาท เพียงเข้าไปที่ https://www.bamvirtualstore.com/ เยี่ยมชมนวัตกรรมต่างๆ ภายใน BAM Virtual Store เเละทำภารกิจตามที่กำหนด ระยะเวลาร่วมสนุก : วันนี้ - 30 ต.ค. 2565 เวลา 18.00 น.
คะแนนของเรา 3.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-09-06

นาฬิกาอัฉาริยะที่จะมาเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายด้วยฟังก์ชันที่ล้ำสมัย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • รีบมาร่วมสนุกลุ้นรับซัมซุงกาแลกซี่ตัวใหม่ล่าสุดก่อนใครในกิจกรรมของเรา.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ถ้าพูดถึงตลาดเกมพกพา คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก นินเทนโด สวิท (Nintendo switch) ที่มีดีไซน์และการออกแบบที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับApple Watch Series 7 จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 14,900 บาท กับ BAM Thailand"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เงื่อนไขและกติกาการร่วมสนุก ผู้ที่มี BAM COIN สะสมสูงสุด 5 อันดับแรก รับฟรี! Apple Watch Series 7 จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 14,900 บาท รวมมูลค่า 74,500 บาท เพียงเข้าไปที่ https://www.bamvirtualstore.com/ เยี่ยมชมนวัตกรรมต่างๆ ภายใน BAM Virtual Store เเละทำภารกิจตามที่กำหนด อย่ารอช้า! รีบไปสะสม BAM COIN คลิก : https://www.bamvirtualstore.com/ ระยะเวลาร่วมสนุก : วันนี้ - 30 ต.ค. 2565 เวลา 18.00 น. *เงื่อนไขและกติกาเป็นไปตามที่ BAM กำหนด
© ลิขสิทธิ์โดย BAM Thailand