ลุ้นรับเสื้อยืดสุด Exclusive ลิขสิทธิ์แท้จากศิลปิน Marshmello ส่งตรงจากอเมริกา กับ Big C (บิ๊กซี พัทยาใต้)

สาวก Marshmello ต้องมา ซื้อสินค้า Coca-Cola The Artist Marshmello ที่บิ๊กซีทุกสาขาวันนี้ เพื่อรับสิทธิ์เป็นเจ้าของเสื้อยืดสุด Exclusive ไม่ต้องออกไปตามล่าหาจิ๊กซอว์ที่ไหน เพราะบิ๊กซี ยกทุกสาขามาไว้บนไลน์ Big C TH เล่นเลย https://bit.ly/3bcPWCv ได้เวลาตามหาคู่บุพเพ กับเกมใหม่สุดตื่นตา บุพเพที่บิ๊กซี ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยม แก้วพี่หมีบิ๊กกี้ บุพเพสันนิวาส ๒ ลายลิมิเต็ด มีเฉพาะในเกมเท่านั้น เล่นฟรีชวนออเจ้าทั่วสยามตามหาคู่ “บุพเพที่บิ๊กซี” เพียงตามหาคู่จิ๊กซอว์ให้เจอรับของพรีเมี่ยมไปเลย และยังได้ลุ้นรับของรางวัลมากมายมูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1265
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    70,000
จำนวนของรางวัล
:    40
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับเสื้อยืดสุด Exclusive ลิขสิทธิ์แท้จากศิลปิน Marshmello ส่งตรงจากอเมริกา กับ Big C (บิ๊กซี พัทยาใต้) กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Big C (บิ๊กซี พัทยาใต้) และของรางวัลจาก 70,000 สำหรับ 40 ของรางวัลต่างๆ. ได้คะแนนเพิ่มสำหรับมูลค่าของรางวัล กติการ่วมสนุกกับ Coca-Cola The Artist Marshmello กดไลค์ Big C Facebook “แชร์ความรู้สึกเมื่อได้ลองดื่ม Coke Marshmello’s Limited Edition” ใต้โพสต์นี้ Like and Share โพสต์กิจกรรมนี้และตั้งเป็น Public (ตั้งค่าเป็นสาธารณะ) เก็บใบเสร็จที่ซื้อสินค้า Coca-Cola The Artist Marshmello ที่บิ๊กซีไว้เพื่อรับสิทธิ์ เพราะคุณอาจเป็นผู้โชคดี ร่วมสนุกและแชร์ความรู้สึกสุดพิเศษของคุณได้ตั้งแต่ วันที่ 18 สิงหาคม – 28 กันยายน 2565
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-08-24

เสื้อยือสุดเท่ ลิขสิทธิ์แท้จากอเมริกาเนื้อผ้าคุณภาพดีส่วมใส่สบายได้หลากหลายโอกาส (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับเสื้อยืดสุด Exclusive ลิขสิทธิ์แท้จากศิลปิน Marshmello ส่งตรงจากอเมริกา กับ Big C (บิ๊กซี พัทยาใต้)"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติการ่วมสนุกกับ Coca-Cola The Artist Marshmello 1. กดไลค์ Big C Facebook 2. “แชร์ความรู้สึกเมื่อได้ลองดื่ม Coke Marshmello’s Limited Edition” ใต้โพสต์นี้ 3. ร่วมสนุกและแชร์ความรู้สึกสุดพิเศษของคุณได้ตั้งแต่ วันที่ 18 สิงหาคม – 7 กันยายน 2565 (รอบที่ 1) 4. Like and Share โพสต์กิจกรรมนี้และตั้งเป็น Public (ตั้งค่าเป็นสาธารณะ) 5. เก็บใบเสร็จที่ซื้อสินค้า Coca-Cola The Artist Marshmello ที่บิ๊กซีไว้เพื่อรับสิทธิ์ เพราะคุณอาจเป็นผู้โชคดี! . เงื่อนไขการร่วมสนุก 1. ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจำนวน 20 ท่าน จะได้รับเสื้อยืด Marshmello ลิขสิทธิ์แท้จากอเมริกา 2. จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ใบเสร็จเท่านั้น 3. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 2 รอบ รอบละ 20 รางวัล พร้อมกัน บน Big C Facebook วันที่ 12 ตุลาคม 2565 4. ผู้โชคดีจะต้องยืนยันสิทธิ์ที่ Inbox Facebook Big C วันที่ 12 – 18 ตุลาคม 2565 พร้อมส่งภาพใบเสร็จที่ซื้อสินค้า Coca-Cola The Artist Marshmello ที่บิ๊กซี และแจ้งชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เพื่อทางทีมจะจัดส่งของรางวัลถึงบ้านท่าน ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่เข้ามายืนยันการรับสิทธิ์ภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น 5. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน ถือว่ารับทราบและยินยอมปฏิบัติตามกติกาการเข้าร่วมกิจกรรมนี้โดยไม่มีข้อโต้แย้ง คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิทธิ์ขาดและสิ้นสุดทุกกรณี .
© ลิขสิทธิ์โดย Big C (บิ๊กซี พัทยาใต้)