ลุ้นรับGift card McDonal's จำนวน 3 รางวัล และรางวัลอื่นๆมากมาย กับ Kewpie Thailand

Love & Share ชวนคุณแม่มาแชร์รัก แชร์กิจกรรมร่วมกับคุณแม่ในวันแม่ พร้อมแแคปชั่นโดนๆ อวยพรคุณแม่ ส่งมาในโพสกิจกรรมนี้ ภาพไหนโดนใจมีสิทธิ์รับของรางวัล จากคิวพี น้ำส้มสายชูกลั่นคุณภาพ ครัวไหนก็ขาดไม่ได้ เลือกน้ำส้มสายชูกลั่น ที่มีคุณภาพ ไม่ใช่แค่ ความใส สะอาด แต่รสชาติต้องกลมกล่อม ปรุงอะไรก็อร่อย ไม่บาดลิ้น และที่สำคัญ ต้องมั่นใจในมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ อย่างแบรนด์คิวพี ไม่ว่าจะใช้ในการปรุงรส หมักดอง หรือแม้กระทั่งแช่ผักเพื่อล้างสารตกค้าง ก็ปลอดภัยได้มาตรฐาน มั่นใจ เลือกน้ำส้มสายชูกลั่นคุณภาพ เลือก คิวพี หาซื้อได้แล้วที่ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1243
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    4,925
จำนวนของรางวัล
:    18
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับGift card McDonal's จำนวน 3 รางวัล และรางวัลอื่นๆมากมาย กับ Kewpie Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Kewpie Thailand และของรางวัลจาก 4,925 สำหรับ 18 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลโดยรวมถือว่าอยู่ในระดับพื้นฐาน ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรีตลอดการแข่งขัน กติกาการร่วมสนุก กด Like & See first (เห็นโพสต์ก่อน) แฟนเพจ Kewpie Thailand Like & share โพสต์กิจกรรมนี้ไปยังหน้า Timeline ของคุณ ตั้งค่าเป็น Public (สาธารณะ) โพสต์ภาพกิจกรรมร่วมกับคุณแม่ในวันแม่พร้อมกับแแคปชั่นโดนๆ อวยพรคุณแม่ ลงในคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ (ตั้งค่าคอมเม้นเป็น "สาธารณะ") ระยะเวลาในการร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2565 -19 สิงหาคม 2565
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-08-11

Gift card บัตรกำนัลใช้แทนเงินสดสามารถใช้ชำระค่าอาหารและเครื่องดืมที่ร้านฟาสต์ฟู้ดแบรนด์ดัง (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับGift card McDonal's จำนวน 3 รางวัล และรางวัลอื่นๆมากมาย กับ Kewpie Thailand"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก 1. กด Like & See first (เห็นโพสต์ก่อน) แฟนเพจ Kewpie Thailand 2. Like & share โพสต์กิจกรรมนี้ไปยังหน้า Timeline ของคุณ ตั้งค่าเป็น Public (สาธารณะ) 3. โพสต์ภาพกิจกรรมร่วมกับคุณแม่ในวันแม่พร้อมกับแแคปชั่นโดนๆ อวยพรคุณแม่ ลงในคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ (ตั้งค่าคอมเม้นเป็น "สาธารณะ") เงื่อนไขการร่วมกิจกรรมและการตัดสิน 1. ผู้ร่วมสนุกที่ทำถูกต้องตามกติกา และบอกเหตุผลได้ตรงใจคณะกรรมการที่สุด มีสิทธิ์รับ รางวัลที่ 1 Gift card McDonal's จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 500 บาท รวมมูลค่า 1,500 บาท รางวัลที่ 2 หมอนผ้าห่ม จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 329 บาท รวมมูลค่า 1,645 บาท รางวัลที่ 3 Gift set น้ำสลัด จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 178 บาท รวมมูลค่า 1,780 บาท 2. ระยะเวลาในการร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2565 -19 สิงหาคม 2565 3.การตัดสินผู้โชคดีตัดสินโดยคณะกรรมการ บริษัท คิวพี (ประเทศ) จำกัด ในวันที่ 24 สิงหาคม 65 เวลา 13.00 น. 4. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 26 สิงหาคม 2565 15.00 น. ผ่านทางหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.co/KewpieThailand เงื่อนไขการรับรางวัล 1. ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องแสดงตัวตน โดยการส่งชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เข้ามาทาง Inbox ของเพจ KewpieThailand ภายใน 7 วัน หลังจากประกาศ มิฉะนั้นจะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ 2. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 3. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย Kewpie Thailand