ลุ้นรับFood Voucher จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 300 บาท กับ Banpu

ท้าประลองคนสายตาดี มาเล่นเกมจับผิดภาพกัน เจอแล้วรีบเอาปากกามาวง พร้อมบอกธุรกิจบ้านปูที่คุณรู้จักมา 1 อย่าง หลาย ๆ องค์กรกำลังเร่งแก้ไขปัญหาขยะ ตามแนวคิดขยะเป็นศูนย์ (Zero Waste) เช่นเดียวกับบ้านปูกำลังให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ โดยปัจจุบัน บ้านปู เน็กซ์ บริษัทลูกของบ้านปู ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนช่วยในการบริหารจัดการขยะหมุนเวียนแบบครบวงจรอย่างมีประสิทธิภาพ ร่วมกับ GEPP (เก็บสะอาด) โดยใช้ดิจิทัลแพลตฟอร์มเพื่อจัดการขยะอย่างเป็นระบบ พร้อมกับบันทึกและวิเคราะห์ข้อมูลอย่างชาญฉลาด เพื่อสร้างประโยชน์และรายได้ให้แก่ผู้ใช้บริการอย่างยั่งยืน คิดว่าตัวเองมีสไตล์การทำงานแบบไหน? เอาปากกามาวงแสดงตัวตนความเป็นคนบ้านปู ที่ใต้โพสต์นี้กันได้เลย บิงโกแล้ว อย่าลืมแคปมาอวดกันด้วยนะ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1241
ผู้จัดกิจกรรม
:    Banpu
หมวดหมู่
มูลค่า
:    3,000
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับFood Voucher จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 300 บาท กับ Banpu กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Banpu และของรางวัลจาก 3,000 สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลถือว่าดีได้แต่ถ้าเพิ่มมูลค่าให้สูงขึ้นจะน่าสนใจกว่านี้อีก ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นสำหรับการร่วมกิจกรรม สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจากบ้านปู กด Follow ติดตามแฟนเพจ Banpu กดไลก์และแชร์โพสต์นี้โดยเปิดเป็นสาธารณะ จับผิดภาพ หาจุดที่แตกต่างกัน จำนวน 6 จุด พร้อมบอกธุรกิจบ้านปูที่รู้จักที่ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ การตัดสินผู้โชคดีตัดสินโดยคณะกรรมการจากบ้านปู ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 30 ส.ค. 65 เวลา 13.00 น. ผ่านทางหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจ Banpu ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 5 ส.ค. 65 - 24 ส.ค. 65
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-08-09

Food Voucher สำหรับใช้จ่ายแทนเงินสดเพื่อชำระค่าอาหารจากร้านค้าทีกำหนด (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับFood Voucher จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 300 บาท กับ Banpu"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจากบ้านปูไปเลยครับ 1. กด Follow ติดตามแฟนเพจ Banpu 2. กดไลก์และแชร์โพสต์นี้โดยเปิดเป็นสาธารณะ 3. จับผิดภาพ หาจุดที่แตกต่างกัน จำนวน 6 จุด พร้อมบอกธุรกิจบ้านปูที่รู้จักที่ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ 4. ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 5 ส.ค. 65 - 24 ส.ค. 65 5. ผู้ร่วมสนุกที่ทำถูกต้องตามกติกา มีสิทธิ์รับ Food Voucher จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 300 บาท รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 3,000 บาท 6. การตัดสินผู้โชคดีตัดสินโดยคณะกรรมการจากบ้านปู 7. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 30 ส.ค. 65 เวลา 13.00 น. ผ่านทางหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจ Banpu (https://www.facebook.com/Banpuofficialth) เงื่อนไขการรับรางวัล 1. ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องแสดงตัวตน โดยการส่งชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ เข้ามาทาง Inbox ของเพจ Banpu ภายใน 5 วัน หลังจากประกาศ (ตั้งแต่วันที่ 30 ส.ค. 65 - 3 ก.ย. 65) มิฉะนั้นจะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ 2. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแทนเป็นเงินสดได้ 3. ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาแจกรางวัลสำหรับผู้ที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น 4. จำกัดสิทธิ์ 1 รางวัล ต่อ 1 ท่าน ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 5. ผู้ร่วมกิจกรรมไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าตอบแทน ค่าเสียหาย หรือสิ่งใดๆ ไม่ว่าทางแพ่ง หรือทางอาญา 6. การตัดสินของบ้านปู ถือเป็นที่สิ้นสุด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขกิจกรรมตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7. บัญชีผู้ใช้ที่ใช้ในการร่วมกิจกรรม จะต้องเป็นบัญชีผู้ใช้ของผู้ใช้งานที่มีตัวตนจริงเท่านั้น ไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อชิงรางวัลหรือเป็นผู้ใช้ที่ไม่มีตัวตนจริง ในกรณีที่ผู้ได้รางวัลนำบัญชีผู้ใช้ที่ไม่มีตัวตนจริงหรือเป็นบัญชีผู้ใช้ที่สร้างมาเพื่อชิงรางวัล ทางบริษัทจะขอสงวนสิทธิ์คัดเลือกผู้ได้รับรางวัลใหม่ และตัดสิทธิ์ผู้ได้รับรางวัลนั้นตลอดทุกกิจกรรม
© ลิขสิทธิ์โดย Banpu