ลุ้นรับ เซตกระติกน้ำและกล่องดินสอ ILLUSION จาก Smiggle กับ Central Department Store

แจกของขวัญสุดพิเศษจาก SMIGGLE ต้อนรับเทอมใหม่ แชร์ไอเทมต้อนรับเปิดเทอมที่ต้องมี ช้อปแบบมูฟออนไม่ได้ เพราะ Central Shop Shop จัดให้เกินคุ้ม สินค้าเฉพาะรุ่น ลดสูงสุด 50% ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% จากบัตรที่ร่วมรายการ สมาชิก The1 รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 13% จ่ายด้วย Dolfin Wallet รับคูปองส่วนลด 100 บาท รับคะแนนเดอะวัน x2 เมื่อช้อปครบเงื่อนไข ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. 65 - 9 มิ.ย. 65 ที่เซ็นทรัลทุกสาขา เซ็นทรัลคัดสรร⁣สิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ พร้อมส่งไวภายใน 3 ชม.*⁣ ช้อปสะดวกได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะที่ห้างฯ ⁣หรือ ช้อปกับผู้ช่วยส่วนตัวได้ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-20.00 น.⁣ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันได้เลยนะคะ
icon_1136
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    3,270
จำนวนของรางวัล
:    3
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ เซตกระติกน้ำและกล่องดินสอ ILLUSION จาก Smiggle กับ Central Department Store กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Central Department Store และของรางวัลจาก 3,270 สำหรับ 3 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลถือว่าดีแต่ยังสามารถทำให้ได้ดีกว่านี้ ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟร กติกาง่ายๆ กดไลก์เพจ Central Department Store และกดไลก์โพสต์นี้ แชร์โพสต์นี้โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ คอมเมนต์บอกว่า "ไอเทมอะไรที่ต้องมีติดกระเป๋าเมื่อลูกไปโรงเรียน" ผู้ที่ตอบได้ถูกใจทีมงาน 3 ท่านรับรางวัล⁣ไปเลย! ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 1 พ.ค. 65 เวลา 12.00 น. - 15 พ.ค. 65 เวลา 23.59 น
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-05-10

กระติกน้ำสีสันสดใสขนากกระทัดรัดสำหรับพกพาได้สะดวก (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ เซตกระติกน้ำและกล่องดินสอ ILLUSION จาก Smiggle กับ Central Department Store"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาง่ายๆ ⁣ 1. กดไลก์เพจ Central Department Store และกดไลก์โพสต์นี้ 2. แชร์โพสต์นี้โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ 3. คอมเมนต์บอกว่า "ไอเทมอะไรที่ต้องมีติดกระเป๋าเมื่อลูกไปโรงเรียน" 4. ผู้ที่ตอบได้ถูกใจทีมงาน 3 ท่านรับรางวัล⁣ไปเลย! ⁣ 🎉 ของรางวัลคือ เซตกระติกน้ำและกล่องดินสอ ILLUSION จาก Smiggle 3 รางวัล รางวัลละ 1 เซต (มูลค่า 1,090 บาท/เซต, รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมด 3,270 บาท) ⁣ - ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 1 พ.ค. 65 เวลา 12.00 น. - 15 พ.ค. 65 เวลา 23.59 น - ทีมงานคัดเลือกผู้โชคดีในวันที่ 16 พ.ค. 65 เวลา 10.00 น.⁣ - ประกาศรางวัล ในวันที่ 18 พ.ค. 65 เวลา 18.00 น. ทางเฟซบุ๊คเพจ Central Department Store และ เพจ My Little Club ⁣
© ลิขสิทธิ์โดย Central Department Store