ลุ้นรับ iPhone 13 Pro Max 128GB และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับ Doctorlife Clinic

Doctorlife ชวนคุณมาสนุก! ‘ใครเอ่ย? คือ Presenter คนต่อไปของ Doctorlife Clinic’ พร้อมกับบอกเหตุผลว่า ‘ทำไมถึงคิดว่าเป็นคนนี้ ที่คุณเลือก?’ 3 in 1 รวมทรีทเม้นท์เคลียร์สิว จัดให้เต็มๆถึง 3 ขั้นตอน ราคาเบาๆ ไม่ต้องกินยา ไม่ต้องพักหน้า ไม่ต้องหลบแดด สุดยอดนวัตกรรมที่ดูแลเรื่อง “สิว” โดยเฉพาะ ปฎิวัติการรักษาสิวแบบเดิม ด้วยคอร์สเคลียร์สิว 3 ขั้นตอน ล้ำสุดด้วยนวัตกรรมแสงสีฟ้าเทคโนโลยีรักษาสิวอันดับ 1 เครื่องแท้ได้มาตรฐาน US FDA กดสิวโดยผู้ชำนาญการโดยตรงทั้ง สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวหัวเปิดb ฉายแสง ด้วยนวัตกรรมแสงสีฟ้า (Blue Light) ฆ่าเชื้อสิว P. Acnes และแบคทีเรีย ทำให้สิวอักเสบ สิวผด สิวจากการแพ้ สิวดื้อยา แห้งและยุบลง พร้อมทั้งสามารถยับยั้งการเกิดสิวใหม่ มาร์กลดสิว ปลอบประโลมผิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงสิว มาร่วมสนุกกันได้เลยนะคะ
icon_1133
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    344,870
จำนวนของรางวัล
:    74
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ iPhone 13 Pro Max 128GB และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับ Doctorlife Clinic กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Doctorlife Clinic และของรางวัลจาก 344,870 สำหรับ 74 ของรางวัลต่างๆ. ให้คะแนนเพิ่มขึ้นสำหรับมูลค่าของรางวัลอันดับต้นๆ เข้าร่วมกิจกรรมฟรีดีที่สุด กติกา ง่ายๆ ดังนี้ ลงทะเบียนร่วมสนุกตอบคำถามที่ >> https://bit.ly/3xilOOG ทายว่า ‘ใครคือ Presenter คนต่อไป ของ Doctorlife Clinic?’ พร้อมบอกเหตุผล กด Like ที่เพจ https://www.facebook.com/doctorlifeclinic แคปภาพหลักฐานการกด Like Page และมาโพสต์ลงใต้ Comment กิจกรรม Share โพสต์เป็น Public (สาธารณะ) และใส่ Hastage #Doctorlife พร้อมแท็กเพื่อน 3 คน มาร่วมทายกับคุณ ร่วมสนุกกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย 65 - 14 พ.ค. 65 เท่านั้น
คะแนนของเรา 3.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-05-08

iPhone 13 Pro Max โทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดังที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • หากพูดถึงหูฟังที่เป็นที่ฮอตฮิตที่สุดในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Apple Airpods และ Apple Airpods Pro.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ลุ้นรับ เอกซ์บอกซ์(XBOX) เรียกได้ว่า ไม่มีไว้ครอบครองไม่ได้แล้ว ซึงไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพ หรือ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ iPhone 13 Pro Max 128GB และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับ Doctorlife Clinic"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกา ง่ายๆ ดังนี้ 1. ลงทะเบียนร่วมสนุกตอบคำถามที่ >> https://bit.ly/3xilOOG ทายว่า ‘ใครคือ Presenter คนต่อไป ของ Doctorlife Clinic?’ พร้อมบอกเหตุผล 2. กด Like ที่เพจ https://www.facebook.com/doctorlifeclinic 3. แคปภาพหลักฐานการกด Like Page และมาโพสต์ลงใต้ Comment กิจกรรม 4. Share โพสต์เป็น Public (สาธารณะ) และใส่ Hastage #Doctorlife พร้อมแท็กเพื่อน 3 คน มาร่วมทายกับคุณ ------------------------ . ร่วมสนุกกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย 65 - 14 พ.ค. 65 เท่านั้น . คณะกรรมการจะพิจารณาตัดสินจาก เหตุผลที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด พร้อมทำถูกต้อง ครบตามกติกา โดยตัดสินวันที่ 14 พ.ค. 65 . ประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล วันที่ 15 พ.ค. 65 เวลา 20.00 น. ผ่านทาง Facebook Page ของ Doctorlife Clinic เท่านั้น . ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องทำการแคปหน้าจอที่ร่วมกิจกรรม ทั้ง 4 ข้อตามกติกา พร้อมแจ้ง ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ สำหรับการยืนยันรับรางวัล มาทางข้อความ Facebook ภายในวันที่ 25 พ.ค. 65 ก่อนเวลา 12.00 น. เท่านั้น . หลังยืนยันเรียบร้อยแล้ว ผู้โชคดีรอเจ้าหน้าที่โทรเข้าไปเพื่อยืนยันการเข้ารับรางวัลค่ะ . รายละเอียดของรางวัล 1. สมาร์ทโฟน ( I phone 13 pro Max 128GB ) จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่า 42,900.- 2. ลำโพงบลูธูท Marshall ( รุ่นActon II ) จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 13,990.- รวมมูลค่า 41,970.- 3. Treatment : Mini Thermage ยกกระชับผิวลดริ้วรอย 10 รางวัล รางวัลละ 20,000.- รวมมูลค่า 200,000.- 4. Treatment : Oxy Clear เติมออกซิเจนให้กับผิว 10 รางวัล รางวัลละ 5,000.- รวมมูลค่า 50,000.- 5. Starbucks Card มูลค่า 200 บาท จำนวน 50 รางวัล รวมมูลค่า 10,000.- **รวมทั้งหมด 74 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลมากกว่า 300,000 บาท . ================================= . -- หมายเหตุ -- . ◾ คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิ้นสุด ◾ ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ◾ จำกัด 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ เท่านั้น ◾ พนักงานในบริษัทฯและสาขา ไม่สามารถร่วมเล่นกิจกรรมดังกล่าวได้ ◾ ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ ◾ ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องยินยอมให้ทางบริษัทฯ เก็บภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวทั้งหมด และติดตามผลหลังทำ เพื่อใช้รูปภาพในกิจกรรมทางการตลาด ◾ ผู้โชคดีต้องมารับของรางวัล ตามสถานที่ ที่ลูกค้าลงทะเบียนไว้ พร้อมแสดงบัตรประชาชนตามชื่อที่ทำการลงทะเบียน ยกเว้น ผู้ที่ได้รับ สมาร์ทโฟน (iPhone 13 Pro Max) หรือ ลำโพง Marshall Acton II จะต้องเข้ามารับรางวัลที่ Doctorlife Clinic สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 6 เท่านั้น (เวลานัดหมายเบื้องต้น 11.00 น.) พร้อมแสดงหลักฐานการทำกิจกรรม และบัตรประชาชนให้ตรงตามชื่อที่ทำการลงทะเบียนไว้ กับเจ้าหน้าที่ . * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด #DoctorlifeClinicไม่ใช่แค่สวยแต่ต้องมั่นใจว่าดี
© ลิขสิทธิ์โดย Doctorlife Clinic