ลุ้นรับ iPad mini ความจุ 64 GB จำนวน 1 รางวัล และรางวัลอื่นๆ กับ การประปานครหลวง กปน. (Metropolitan Waterworks Authority - MWA)

การประปานครหลวง (กปน.) ชวนรักษ์โลก จ่ายชิล ลุ้นรับโชค เพียงสมัครใช้ MWA e-Bill Service บริการเอกสารค่าน้ำประปาในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ กปน. เข้าร่วมการประชุมขับเคลื่อนและติดตามนโยบายของรัฐบาล และภารกิจสำคัญของกระทรวงมหาดไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (เดือนพฤษภาคม 2565) เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ถนนวิภาวดีรังสิต พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วยนายทรงศักดิ์ ทองศรี และนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานการประชุมขับเคลื่อนและติดตามนโยบายของรัฐบาล และภารกิจสำคัญของกระทรวงมหาดไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (เดือนพฤษภาคม 2565) รวมทั้งแลกเปลี่ยนข้อราชการร่วมกันของผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงมหาดไทย อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1130
มูลค่า
:    23,400
จำนวนของรางวัล
:    81
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ iPad mini ความจุ 64 GB จำนวน 1 รางวัล และรางวัลอื่นๆ กับ การประปานครหลวง กปน. (Metropolitan Waterworks Authority - MWA) กิจกรรมการร่วมสนุกโดย การประปานครหลวง กปน. (Metropolitan Waterworks Auth และของรางวัลจาก 23,400 สำหรับ 81 ของรางวัลต่างๆ. ให้ดาวไปอีกครึ่งดวงสำหรับขนาดของรางวัลที่นำมาแจก ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรีตลอดการแข่งขัน กติการ่วมสนุก เพียงสมัครใช้บริการ MWA e-Bill Service ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 15 พฤษภาคม 2565 สมัครง่าย ๆ ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน MWA onMobile เว็บไซต์ eservicesapp.mwa.co.th/etaxregister/ สำนักงานประปาสาขาทั้ง 18 แห่ง สุ่มจับรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2565 ณ การประปานครหลวง สำนักงานใหญ่ ระยะเวลาร่วมกิจกรรมภายในวันที่ 15 มีนาคม - 15 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-05-05

iPad mini แท็บเล็ตขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานงานทั้งทำงหรือเรียนออนไลน์ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • รีบมาร่วมสนุกลุ้นรับซัมซุงกาแลกซี่ตัวใหม่ล่าสุดก่อนใครในกิจกรรมของเรา.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • หากพูดถึงหูฟังที่เป็นที่ฮอตฮิตที่สุดในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Apple Airpods และ Apple Airpods Pro.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ iPad mini ความจุ 64 GB จำนวน 1 รางวัล และรางวัลอื่นๆ กับ การประปานครหลวง กปน. (Metropolitan Waterworks Authority - MWA)"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติการ่วมสนุก 1. เพียงสมัครใช้บริการ MWA e-Bill Service ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 15 พฤษภาคม 2565 2. สมัครง่าย ๆ ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน MWA onMobile เว็บไซต์ eservicesapp.mwa.co.th/etaxregister/ สำนักงานประปาสาขาทั้ง 18 แห่ง 3. สุ่มจับรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2565 ณ การประปานครหลวง สำนักงานใหญ่ 4. ติดตามประกาศผลรางวัลได้ที่ Facebook fanpage การประปานครหลวง กปน. (Metropolitan Watereorks Authoruty-MWA) >> https://www.facebook.com/MWAthailand เท่านั้น ระยะเวลาร่วมกิจกรรมภายในวันที่ 15 มีนาคม - 15 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น หมายเหตุ: - ผู้มีสิทธิ์รับของรางวัล จะต้องทำตามกติกาครบถ้วน - ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงของรางวัลเป็นเงินสดได้ - ของรางวัลเป็น iPad mini ความจุ 64 GB จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 17,900 บาท บัตรกำนัล Lotus's มูลค่า 100 บาท จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ รวมทั้งสิ้น 3,000 บาท ส่วนลด Grab food มูลค่า 50 บาท จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ รวมทั้งสิ้น 2,500 บาท - การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและที่สิ้นสุด - ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - ใบอนุญาตจัดให้มีการเล่นแถมพกหรือรางวัลในการเสี่ยงโชคฯ เลขที่ 426/2565 ออกให้ ณ ศูนย์บริการประชาชน
© ลิขสิทธิ์โดย การประปานครหลวง กปน. (Metropolitan Waterworks Auth