ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันและซื้อสินค้า มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 5 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับARIT CO., LTD.

ช่วงนี้อะไร ๆ ก็แพง เราจึงมีซองแดงมาปลอบใจ ตรุษจีนปีนี้ ARIT ชวนคุณมาเล่นกิจกรรม ลุ้นรับอั่งเปาด้วยกัน 春节快乐 , 身体健康 สุขสันต์วันตรุษจีน ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ ARIT เปิดอบรมเพื่อเสริมความมั่นใจ และความปลอดภัยในโลก Cyber ท่ามกลางภัยคุกคามที่เกิดขึ้น ต้องเตรียมพร้อมรับมือกับทุกการโจมตี และการป้องกันตนเองเป็นสิ่งที่สำคัญในโลก Cyber ด้วยหลักสูตรอบรม CompTIA Security+ รับความรู้ ให้พร้อมสำหรับสอบประเมินความสามารถ อย่างมีมาตรฐานสากลกับ CompTIA และอีกมากมายหลายหลักสูตรให้เราได้เรียนรู้กันไม่มีวันเบื่อกันเลยทีเดียวค่ะ สนใจคอร์สเรียนไหนไปดูกันได้เลยนะคะ ไม่เพียงแต่คอร์สเรียนดีๆเท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีกิจกรรมดีๆให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันฟรีๆอีกด้วยนะคะ มาร่วมสนุกกันค่ะ
icon_1028.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    20,000
จำนวนของรางวัล
:    30
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันและซื้อสินค้า มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 5 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับARIT CO., LTD. กิจกรรมการร่วมสนุกโดย ARIT CO., LTD. และของรางวัลจาก 20,000 สำหรับ 30 ของรางวัลต่างๆ. เป็นของรางวัลที่มีความหลากหลาย ซึ่งหวังว่าคงได้เจอกิจกรรมแจกของรางวัลแบบนี้อีกในอนาคต คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติกาการร่วมสนุก แค่ร่วมเล่นฟิลเตอร์เอฟเฟกต์ AR รับอั่งเปาของ ARIT (กดรูปที่หน้าซองจะมีคำอวยพรขึ้นมา) เล่นเอฟเฟกต์ผ่าน Facebook : https://bit.ly/33AhuOl เล่นเอฟเฟกต์ผ่าน Instagram : https://bit.ly/3IlovkQ บันทึกหน้าจอคำอวยพรที่ได้มาคอมเม้นไว้ใต้โพสต์กิจกรรม Follow เพจ ARIT Thailand แชร์โพสต์กิจกรรมนี้เป็นสาธารณะ และ Tag เพื่อนไม่น้อยกว่า 3 คน พร้อมบอกว่า “ปี 2022 อยากพัฒนาทักษะตัวเองด้านไหน?” ติดแฮชแท็ก #Skillon #ARITThailand ระยะเวลาร่วมสนุก : 21 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2565
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-01-24

น้ำมันก็แพงแต่ถ้าเรามีบัตรกำนัลเติมน้ำมันฟรีก็ไม่มีปัญหานะ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันและซื้อสินค้า มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 5 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับARIT CO., LTD."
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก 1. ร่วมเล่นฟิลเตอร์เอฟเฟกต์ AR รับอั่งเปาของ ARIT (กดรูปที่หน้าซองจะมีคำอวยพรขึ้นมา) 🤙 เล่นเอฟเฟกต์ผ่าน Facebook : https://bit.ly/33AhuOl 🤙 เล่นเอฟเฟกต์ผ่าน Instagram : https://bit.ly/3IlovkQ 2. บันทึกหน้าจอคำอวยพรที่ได้มาคอมเม้นไว้ใต้โพสต์กิจกรรม 3. Follow เพจ ARIT Thailand 4. แชร์โพสต์กิจกรรมนี้เป็นสาธารณะ และ Tag เพื่อนไม่น้อยกว่า 3 คน พร้อมบอกว่า “ปี 2022 อยากพัฒนาทักษะตัวเองด้านไหน?” ติดแฮชแท็ก #Skillon #ARITThailand . . ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ทำถูกต้องตามกติกาจะมีสิทธิ์ลุ้นรับ “อั่งเปา” ต่อไปนี้ 🔴 บัตรเติมน้ำมันและซื้อสินค้า มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 5 รางวัล 🟠 Gift Voucher มูลค่า 500 บาท จำนวน 5 รางวัล 🟡 Gift Voucher มูลค่า 300 บาท จำนวน 10 รางวัล 🟢 คอร์สเรียนเพื่อพัฒนาทักษะรับปีใหม่บนแพลตฟอร์ม Skillon 1 หลักสูตร จำนวน 10 รางวัล ระยะเวลาร่วมสนุก : 21 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2565 ประกาศรางวัล : 7 กุมภาพันธ์ 2565 หมายเหตุ - ผู้เข้าร่วมกิจกรรมหนึ่งท่านมีสิทธิ์ได้รับรางวัลสูงสุดเพียง 1 รางวัลเท่านั้น - ของรางวัลจะถูกจัดส่งภายใน 30 วัน หลังจากวันประกาศผล - ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาให้รางวัลกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทย และปฏิบัติตามกติกาครบทุกขั้นตอนเท่านั้น - การตัดสินของคณะกรรมการ ถือเป็นที่สิ้นสุด - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลโดยจะเปลี่ยนแปลงเป็นของรางวัลที่มีมูลค่าเท่ากัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
© ลิขสิทธิ์โดย ARIT CO., LTD.