ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 29,000 บาท จัดเต็ม 25 รางวัล! เพียงแค่กดอ่านข้อมูลจาก GSB NOW

GSB NOW แจกรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 29,000 บาท จัดเต็ม 25 รางวัล! คุณจะได้พบกับบริการรูปแบบใหม่บนช่องทางออนไลน์ ที่จะแจ้งเตือนทุกธุรกรรมผ่านบัญชีเงินฝาก สลากออมสิน บัตรเครดิต และสินเชื่อบัตรเงินสด พร้อมทั้งได้รับข้อมูลข่าวสาร อัปเดตโปรโมชันผลิตภัณฑ์จากธนาคารออมสิน ค้นหาสาขาหรือตู้ ATM และสามารถสอบถามข้อมูลต่าง ๆ กับ “น้องออม” ผู้ช่วยทางการเงินที่พร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย วางแผนการเงินได้สบายด้วย GSB NOW จะตั้งงบค่าใช้จ่าย จะเช็กข้อมูลบัตรเครดิต จะแบบไหนก็สะดวกได้ทันใจ แจ้งเตือนเงินเข้า – เงินออก ให้รู้ว่าเดือนนี้มีงบเท่าใด เรียกดูข้อมูลบัตรได้ทันใจ ใบไหนจ่าย ยังไม่จ่าย ไร้ปัญหา บาร์โค้ด ชำระยอดได้สะดวก ไม่พลาดทุกข่าวสารโปรโมชันที่สิทธิสุดคุ้มอีกมากมาย ผูกบัตรตอนนี้ ไม่มีพลาดเรื่องการเงิน สะดวกสบายจริงๆเลย
icon_1027
ผู้จัดกิจกรรม
:    GSB NOW
มูลค่า
:    29,000
จำนวนของรางวัล
:    25
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 29,000 บาท จัดเต็ม 25 รางวัล! เพียงแค่กดอ่านข้อมูลจาก GSB NOW กิจกรรมการร่วมสนุกโดย GSB NOW และของรางวัลจาก 29,000 สำหรับ 25 ของรางวัลต่างๆ. กิจกรรมลุ้นของรางวัลนี้จัดอยู่ในระดับสูง การเข้าร่วมกิจกรรมฟรีจะดีมาก เพียงแค่กดอ่านข้อมูลจาก GSB NOW แล้วกดแชร์โพสต์นี้ พร้อมตั้งค่าให้เป็นสาธารณะ จากนั้นกดเพิ่มเพื่อนบนไลน์ GSB NOW และลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ผ่านลิงก์นี้เลย > https://lin.ee/qm8cJ3i มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมถึงเที่ยงคืน วันที่ 30 มกราคม 2565 นี้เท่านั้น!! *สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ไม่เคยเพิ่มเพื่อนบน LINE GSB NOW เท่านั้น อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-01-24

โทรศัพท์มือถือดีควรมีติดตัวไว้นะคะ ชีวิตสะดวกและง่ายขึ้นแน่นอน (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • แอปเปิ้ล ซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องบอกว่ารู้จักแบรนนี้กับสินค้าเทคโนโลยี ที่ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง ซึ่ง.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • โทรศัพท์ไอโฟน ที่ไม่มีใครไม่รุ้จัก เพราะ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 29,000 บาท จัดเต็ม 25 รางวัล! เพียงแค่กดอ่านข้อมูลจาก GSB NOW"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เพียงแค่กดอ่านข้อมูลจาก GSB NOW แล้วกดแชร์โพสต์นี้ พร้อมตั้งค่าให้เป็นสาธารณะ จากนั้นกดเพิ่มเพื่อนบนไลน์ GSB NOW และลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ผ่านลิงก์นี้เลย > https://lin.ee/qm8cJ3i มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมถึงเที่ยงคืน วันที่ 30 มกราคม 2565 นี้เท่านั้น!! *สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ไม่เคยเพิ่มเพื่อนบน LINE GSB NOW เท่านั้น
© ลิขสิทธิ์โดย GSB NOW