ลุ้นรับเงินรางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,000.- จำนวน 5 รางวัล กับ V Love Friday

พ่อครัว แม่ครัวมาทางนี้ ใครมี #ซอสปรุงรสฝาเขียว ตราฟรายเดย์เชฟ อยู่ในมือมาร่วมสนุกกันค่ะ ลุ้นรับเงินรางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,000.- จำนวน 5 รางวัล ซอสปรุงรสฝาเขียว ตราฟรายเดย์เชฟ เหมาะสำหรับเหยาะ ผัด หมัก ต้ม และตุ๋นอาทิเช่น นำไปหมักเนื้อสัตว์เพื่อปิ้ง ย่าง หรือ ทอดตามความชอบ นำไปปรุงเป็นน้ำซุป และ นอกจากนี้ยังนิยมนำไปทำน้ำจิ้มแจ่วหรือปรุงอาหารประเภทผัดผักหรืออาหารจานเดียวได้อีกมากมายหลายรายการ และที่สำคัญขาดไม่ได้สำหรับการทำเมนูตุ๋น เมนูพะโลต่างๆ ที่ต้องการรสชาติของนำซุปที่หอมอร่อย เข้มข้น เข้าเนื้อ ทำให้อาหารทุกมื้อ อร่อยกลมกล่อมโดยปราศจากผงชูรส อาหารอร่อยขึ้นได้เลยทีเดียว อร่อยแล้วมาลุ้นรางวัลกันนะคะ
icon_1022
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    5,000
จำนวนของรางวัล
:    5
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับเงินรางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,000.- จำนวน 5 รางวัล กับ V Love Friday กิจกรรมการร่วมสนุกโดย V Love Friday และของรางวัลจาก 5,000 สำหรับ 5 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลที่นำมาจัดกิจกรรมถือว่าดีมาก กติกาง่ายๆ ดังนี้ กดไลก์เพจ V Love Friday ถ่ายคลิปทำอาหาร ด้วยเมนูซอสปรุงรส ฝาเขียว ตราฟรายเดย์ เชฟ ซึ่งในคลิปต้องมีซอสปรุงรส ฝาเขียว ตราฟรายเดย์ เชฟ ความยาว 2-5 นาที แชร์คลิปไปที่หน้าเฟซบุ๊กของท่าน พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ แล้วติดแฮชแท็ก #เมนูซอสฝาเขียวฟรายเดย์ หรือสร้างสรรค์ เมนูแสนอร่อยด้วยตัวคุณเอง โดยใช้ซอสปรุงรส ฝาเขียว ตราฟรายเดย์ เชฟ และแชร์ภาพ หรือ วิดีโอคลิป เมนูของคุณ ใต้คอมเมนต์โพสต์ในเพจเฟสบุ๊ค ร่วมกิจกรรมได้ถึง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 (23.59 น.) ประกาศผลในวันที่ 16 มีนาคม 2565 ผ่านทางเว็บไซต์ และเฟซบุ๊ค
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-01-13

รางวัลเงินสดใครๆก็อยากได้ ใช้ง่ายจ่ายสะดวกไม่ต้องจ่ายเงินตัวเอง (ขอบคุณภาพจาก Pexels)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับเงินรางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,000.- จำนวน 5 รางวัล กับ V Love Friday"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาง่ายๆ ดังนี้ 👇----- 1. กดไลก์เพจ V Love Friday 2. ถ่ายคลิปทำอาหาร ด้วยเมนูซอสปรุงรส ฝาเขียว ตราฟรายเดย์ เชฟ ซึ่งในคลิปต้องมีซอสปรุงรส ฝาเขียว ตราฟรายเดย์ เชฟ ความยาว 2-5 นาที แชร์คลิปไปที่หน้าเฟซบุ๊กของท่าน พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ แล้วติดแฮชแท็ก #เมนูซอสฝาเขียวฟรายเดย์ หรือสร้างสรรค์ เมนูแสนอร่อยด้วยตัวคุณเอง โดยใช้ซอสปรุงรส ฝาเขียว ตราฟรายเดย์ เชฟ และแชร์ภาพ หรือ วิดีโอคลิป เมนูของคุณ ใต้คอมเมนต์โพสต์นี้ ✅ ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2564 (20.00 น.) ✅ สิ้นสุดกิจกรรมวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 (23.59 น.) ✅ ประกาศผลในวันที่ 16 มีนาคม 2565 ผ่านทางเว็บไซต์ และเฟซบุ๊ค .
© ลิขสิทธิ์โดย V Love Friday