ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ Samsung รุ่น A12 และรางวัลอื่นๆอีกมากมายกับ ถ้วยทอง Golden Cup Thailand

#ยาดมตราถ้วยทองชื่นชมความขยันในตัวคุณ ชวนคุณลูกค้าที่น่ารักของเรามาร่วมสนุกรับรางวัลง่าย ๆ เพียงแชะภาพกับ #ยาดมตราถ้วยทอง กลิ่นลาเวนเดอร์ หรือ กลิ่นเลมอน แชร์เรื่องราวความขยันของคุณ ชิงรางวัลจากถ้วยทอง แจกจริงไม่มีกั๊ก!! ไอเทมมาแนะนำ ติดมือง่าย ใช้สะดวก สำหรับทุกคนที่ติดยาดม! “ยาดมตราถ้วยทอง” ออกใหม่ไฉไลสุดปัง แบรนด์ถ้วยทองเค้าไม่ได้มีแต่ยาหม่องแล้วนะทุกคน เค้ามียาดมแล้วด้วย และนางเป็นเจ้าแรกที่ทำยาดมเป็น 2 กลิ่น ระบุกลิ่นเฉพาะชัดเจนคือ กลิ่นลาเวนเดอร์ที่หอมละมุน และกลิ่นเลมอนหอมชื่นใจดมแล้วรู้สึกสดชื่นหายเหนื่อย ชอบแบบไหนไปตำแบบนั้น แล้วมาร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆกันด้วยนะคะ
icon_1021
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    20,000
จำนวนของรางวัล
:    54
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ Samsung รุ่น A12 และรางวัลอื่นๆอีกมากมายกับ ถ้วยทอง Golden Cup Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย ถ้วยทอง Golden Cup Thailand และของรางวัลจาก 20,000 สำหรับ 54 ของรางวัลต่างๆ. เราชอบสินค้าของรางวัลมาก แต่ถ้าเพิ่มของรางวัลจะยิ่งดีมากๆ อยากร่วมสนุกไม่ยากเลย เพียงแชะภาพกับยาดมตราถ้วยทอง ไม่ว่าจะถ่ายรูปตัวคุณคู่กับยาดมของเรา หรือถ่ายภาพยาดม กลิ่นเลมอน หรือกลิ่นลาเวนเดอร์ที่คุณชื่นชอบ ไม่จำกัดไอเดียสร้างสรรค์ แชร์เรื่องราวความขยันของคุณ จากสถานการณ์ในปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นกำลังใจกับเพื่อน ๆ และอย่าลืมกดติดตามเพจถ้วยทอง และแชร์กิจกรรมนี้เป็นสาธารณะ ออกไปยัง Facebook ของคุณ กิจกรรมเริ่มวันนี้ และสิ้นสุด 28 ม.ค.
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-01-13

โทรศัพท์มือคือแทบจะเป็นอวัยวะอีกส่วนนึงของร่างกายไปแล้ว การมีโทรศัพท์ดีๆชีวิตก็ง่ายขึ้น (ขอบคุณภาพจาก Pexels)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ถ้าพูดถึงตลาดเกมพกพา คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก นินเทนโด สวิท (Nintendo switch) ที่มีดีไซน์และการออกแบบที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • รีบมาร่วมสนุกลุ้นรับซัมซุงกาแลกซี่ตัวใหม่ล่าสุดก่อนใครในกิจกรรมของเรา.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ Samsung รุ่น A12 และรางวัลอื่นๆอีกมากมายกับ ถ้วยทอง Golden Cup Thailand"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. ของรางวัลเป็นอะไรบ้างมาดูกัน 👇👇 🥇 รางวัลที่ 1 โทรศัพท์มือถือ Samsung รุ่น A12 มูลค่า 5,990 บาท จำนวน 1 รางวัล สำหรับเรื่องราวที่น่าชื่นชมและถูกอกถูกใจแอดมิน 💖 🥈 รางวัลที่ 2 นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Xiaomi Mi Watch Lite มูลค่า 1,590 บาท จำนวน 3 รางวัล สำหรับเรื่องราวที่สร้างสรรค์ถูกอกถูกใจแอดมิน 💖 🥉 รางวัลปลอบใจ เสื้อยืดยาดมตราถ้วยทองสุดเท่ ไม่ซ้ำใคร จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 1 ตัว เป็นรางวัลให้กับคนขยัน แอดมินทำการสุ่มมอบรางวัลสำหรับผู้ที่ทำถูกต้องตามกติกา . ⭐️ วิธีร่วมสนุก 1) แชะภาพกับยาดมตราถ้วยทอง - ไม่ว่าจะถ่ายรูปตัวคุณคู่กับยาดมของเรา หรือถ่ายภาพยาดม กลิ่นเลมอน หรือกลิ่นลาเวนเดอร์ที่คุณชื่นชอบ ไม่จำกัดไอเดียสร้างสรรค์ 2) แชร์เรื่องราวความขยันของคุณ จากสถานการณ์ในปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นกำลังใจกับเพื่อน ๆ 3) และอย่าลืมกดติดตามเพจถ้วยทอง และแชร์กิจกรรมนี้เป็นสาธารณะ ออกไปยัง Facebook ของคุณ . 🎈 เงื่อนไข - กิจกรรมเริ่มวันนี้ และสิ้นสุด 28 ม.ค. และประกาศผล 31 ม.ค. นี้ - ห้ามคัดลอกภาพและคำตอบของผู้ร่วมสนุกท่านอื่น ๆ - ผู้ร่วมสนุก 1 ท่าน มีสิทธิ์ได้รับรางวัลท่านละ 1 รางวัลเท่านั้น - สงวนสิทธิ์ให้รางวัลเฉพาะผู้ทำถูกต้องตามกติกาเท่านั้น - การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด - สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขกิจกรรมและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า . 🎯 ชี้เป้าตามหา สั่งซื้อ #ยาดมตราถ้วยทอง 🏆 ได้ที่ ร้านค้าถ้วยทอง บน Shopee 🛒 ยาดมตราถ้วยทอง กลิ่นเลมอน https://shp.ee/ph44gg3 🛒 ยาดมตราถ้วยทอง กลิ่นลาเวนเดอร์ https://shp.ee/unzyv23 🛒 Line Official ค้นหา @goldencup หรือ คลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/2wDBRqV 🛒 Line Shop https://shop.line.me/@goldencup 🛒 และ ร้านขายยาทั่วไป, ร้านยาเพรียว(Pure) ในบิ๊กซี, ร้าน Jiffy, และร้าน Lawson 108
© ลิขสิทธิ์โดย ถ้วยทอง Golden Cup Thailand