ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษสำหรับน้องๆ เต็นท์เด็ก 10 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมายรวมกว่า 50 รางวัล กับMcDonald’s

ฉลองวันเด็กกับ McDonald’s x CP meiji ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษสำหรับน้องๆ รวมกว่า 50 รางวัล บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเบอร์เกอร์ เปิดตัว ‘แองกัส ทรัฟเฟิล เบอร์เกอร์' (Angus Truffle Burger) เมนูใหม่ระดับไฮเอนด์ในตระกูล The Signature Collection เสิร์ฟเนื้อแองกัสชิ้นหนาขนาดใหญ่เกรดพรีเมียม นำเข้าจากออสเตรเลีย พร้อมซอสทรัฟเฟิลเข้มข้นและเห็ดแชมปิญอง จากอิตาลี ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบสัมผัสความอร่อยแบบเต็มปากเต็มคำ ในราคาจับต้องได้สุดคุ้ม พร้อมรักษาตำแหน่งเจ้าตลาดเบอร์เกอร์ยืนหนึ่งในประเทศไทย เมนูอร่อยมากมายให้เราเลือก แล้วยังมีกิจกรรมดีๆมาฝากกันอีก ห้ามพลาดนะคะ
icon_1018
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    25,860
จำนวนของรางวัล
:    50
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษสำหรับน้องๆ เต็นท์เด็ก 10 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมายรวมกว่า 50 รางวัล กับMcDonald’s กิจกรรมการร่วมสนุกโดย McDonald’s และของรางวัลจาก 25,860 สำหรับ 50 ของรางวัลต่างๆ. ของรางวัลนี้ดีมาก เพียงซื้อไอศกรีมโคนที่ #แมคโดนัลด์ 2 โคน ถ่ายภาพคู่กับไอศกรีมโคนทั้ง 2 โคน โพสภาพลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมบอกว่าทำไมชอบทานไอศกรีมของแมคโดนัลด์ และใส่ #McDxCPmeiji ในแคปชั่น โพสที่ทำถูกต้องตามกติกา และข้อความโดนใจที่สุด ลุ้นรับรางวัลไปเลย ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 7 - 20 ม.ค. 65
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-01-12

เต็นท์เด็กน่านักถูกใจน้องๆหนูๆแน่นอน (ขอบคุณภาพจาก Pexels)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษสำหรับน้องๆ เต็นท์เด็ก 10 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมายรวมกว่า 50 รางวัล กับMcDonald’s"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. 🍦เพียงซื้อไอศกรีมโคนที่ #แมคโดนัลด์ 2 โคน ถ่ายภาพคู่กับไอศกรีมโคนทั้ง 2 โคน โพสภาพลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมบอกว่าทำไมชอบทานไอศกรีมของแมคโดนัลด์ และใส่ #McDxCPmeiji ในแคปชั่น โพสที่ทำถูกต้องตามกติกา และข้อความโดนใจที่สุด ลุ้นรับรางวัลไปเลย ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษ 🎈IKEA: CIRKUSTÄLT ซีร์คุสแทลท์ เต็นท์เด็ก 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 590 บาท 🎈IKEA: MAMMUT มัมมุต เก้าอี้เด็ก 40 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 499 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 7 - 20 ม.ค. 65 ประกาศผล 26 ม.ค. 65 ที่ fb.com/mcthai *ขอสงวนสิทธิ์เป็นภาพถ่ายเด็กเท่านั้น ผู้ใหญ่ไม่สามารถร่วมกิจกรรมได้
© ลิขสิทธิ์โดย McDonald’s