ลุ้นรับVouchers ห้องพัก 3 วัน 2 คืน กับโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป

โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป จัดกิจกรรมแจก แหลก ต้อนรับปีใหม่ ชวนกันเที่ยว ฟรี!! ลุ้นรับรางวัล Vouchers ห้องพัก 3 วัน 2 คืน ความสุขของการพักผ่อนในวันหยุดก็คือการได้ละทิ้งความวุ่นวายและความเครียดต่างๆออกไปและซึมซาบเอาความสุขสนุกสนานจากการท่องเที่ยวและสร้างความผ่อนคลายเข้ามาแทนที่ แต่เชื่อหรือไม่ว่ามีคนจำนวนมากไม่รู้ว่าจะสร้างความสุขจากการพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างไร แม้กระทั่งในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ง่ายๆเลยแค่เราเลือกที่พักดีๆวันหยุดของเราก็จะราบรื่นและเป็นวันดีๆได้ ทำให้เราได้พักผ่อนชาร์จพลังอย่างเต็มที่ อย่าลืมมาร่วมสนุกลุ้นรับที่พักฟรีกันนะคะ ที่พักดีแจกฟรี พลาดไม่ได้น๊า
icon_1016
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    9,000
จำนวนของรางวัล
:    1
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับVouchers ห้องพัก 3 วัน 2 คืน กับโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป กิจกรรมการร่วมสนุกโดย โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป และของรางวัลจาก 9,000 สำหรับ 1 ของรางวัล. มูลค่าของราวัลที่นำมาร่วมสนุกถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง การเข้าร่วมกิจกรรมฟรีจะดีมาก อยากไปพักที่ไหนเพียงทำตามกติกาง่ายๆ โดยเลือกลิ้งค์ที่อยู่ในโพส์ทางเพจ Kata Group Resorts แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นห้องพักฟรีกันไปเลย! กิจกรรมสิ้นสุดวันที่ 31 มกราคม 2565 ประกาศผลวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 อยากได้ที่พักดีๆไปพักฟรีๆ ต้องห้ามพลาดกิจกรรมนี้นะคะ
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-01-12

ที่พักดีๆจะช่วยให้วันหยุดของเราพิเศษมากขึ้น (ขอบคุณภาพจาก Pexels)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ใครบ้างไม่อยากท่องเที่ยวไปในที่ที่เราใฝ่ฝัน เอแอเชีย ใครใครก็บินได้.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับVouchers ห้องพัก 3 วัน 2 คืน กับโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. ลุ้นรับรางวัล Vouchers ห้องพัก 3 วัน 2 คืน อยากไปพักที่ไหนเพียงทำตามกติกาง่ายๆ โดยเลือกลิ้งค์ที่อยู่ด้านล่าง แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นห้องพักฟรีกันไปเลย! 🔸 กิจกรรมสิ้นสุดวันที่ 31 มกราคม 2565 🔸 ประกาศผลวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ***โรงแรมที่ร่วมรายการ**** Beyond Resort Kata: https://bit.ly/3zn7eEH Beyond Resort Karon: https://bit.ly/3HOWaTV Beyond Resort Krabi: https://bit.ly/3JFTeKP Pamookkoo Resort: https://bit.ly/3eR9Px0 Phuket Orchid Resort and Spa: https://bit.ly/3zm1Npz ------------------------------------------ เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด การตัดสินของโรงแรมถือเป็นที่สุด
© ลิขสิทธิ์โดย โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป