ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง ทุกเดือน รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท

คานิ แฟมิลี่ KaniFamily ฉลองครบรอบ 30 ปี ปีจัดกิจกรรมแจกของรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งครั้งนี้จะเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการร่วมสนุกเป็นอย่างยิ่ง เพราะทาง คานิ แฟมิลี่ KaniFamily จะทำการแจกทุกเดือนจนถึงสิ้นปีนี้ เรียกได้ว่าทุกท่านมีสิทธิ์มากเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นผู้โชคดีกับกิจกรรมดีๆแบบนี้และการร่วมกิจกรรมนั้นก็ไม่ยากเพียวแค่ซื้อผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ คานิ แฟมิลี่ ที่ร่วมรายการที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ทุกสาขาทั่วประเทศ จะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ชิ้น โดยสแกน QR Code บนฉลาก หรือ สื่อ ต่าง ๆของบริษัท กรอกข้อมูล ถ่ายภาพใบเสร็จที่มีการซื้อสินค้าที่กำหนดให้ชัดเจนและ แนบไฟล์(Upload) รูปถ่ายใบเสร็จ สามารถร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2020
comp_1-_101.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    150,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    30
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
 
 
สิ้นสุด
:    2020-12-31

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง ทุกเดือน รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท กิจกรรมการร่วมสนุกโดย KaniFamilyThailand และของรางวัลจาก 150,000 บาท สำหรับ 30 ของรางวัลต่างๆ. ได้คะแนนเพิ่มสำหรับมูลค่าของรางวัล ผลิตภัณฑ์ คานิ แฟมิลี่ KaniFamily เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่คู่ครัวคนไทยมาอย่างช้านาน เพราะความอร่อยของผลิตภัณฑ์ที่ถูกปากคนไทย และความหลากหลายของผลิตภัณฑ์อาหารแปลรูปจากทะเลที่มีให้ทุกคนได้เลือกสรร ซึ่งหาคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดายจากร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านท่าน และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนับสนุนกับผลิตภัณฑ์ คานิ แฟมิลี่ KaniFamily เป็นอย่างดี คานิ แฟมิลี่ KaniFamily เลยจัดกิจกรรมแจกของรางวัลเป็นผลิตภัณฑ์ของรางวัลที่น่าสนใจ และคุ้มค่าสำหรับการร่วมกิจกรรมเป็นอย่างยิ่ง เพราะ สร้อยคอทองคำสวยๆ รอให้คุณมาเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วของรางวัลดีๆทั้งนั้นเลย รีบไปร่วมสนุกกับกิจกรรมกันเลย เพราะคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีคนต่อไปที่ได้รับรางวัลดีๆที่น่าสนใจแบบนี้ เราไม่มีกิจกรรมมากนักสำหรับผู้จัดกิจกรรมรายนี้
คะแนนของเรา 3.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-06-16

ทองคำคือเครื่องประดับที่จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์ขึ้นทันตา (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

เป็นผู้ชนะได้อีกจาก KaniFamilyThailand

กิจกรรมการร่วมสนุกนี้ จัดโดย KaniFamilyThailand คุณสามารถดูกิจกรรมล่าสุดได้ที่นี่ :
ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง ทุกเดือน รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก 1. เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการโดยถ่ายภาพใบเสร็จที่มีการซื้อสินค้าที่กำหนดให้ชัดเจน และแสกน QR Code บนฉลากบรรจุภัณฑ์ หรือ สื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆของบริษัท เพื่อลงทะเบียนร่วมรายการ 2. กรอกข้อมูล, ชื่อ-นามสกุล ,หมายเลขโทรศัพท์, จำนวนที่ซื้อ , ร้านค้าที่ซื้อ , เลขท้ายใบเสร็จ 6 หลักสุดท้าย 3. แนบไฟล์(Upload) รูปถ่ายใบเสร็จและตอบแบบสอบถามให้ครบถ้วน โดยเลขที่ใบเสร็จ 1 ใบ สามารถลงทะเบียนลุ้นรางวัลได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้นตลอดรายการ เพื่อลุ้นรับรางวัล 4. จากนั้นเมื่อครบระยะเวลา ที่กำหนด ทางบริษัทฯ จะนำหมายเลขโทรศัพท์และ เลขท้ายใบเสร็จที่ใช้ร่วมรายการของผู้ร่วมรายการ มาพิมพ์ลงบนกระดาษและบันทึกเป็นชิ้นส่วน รวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมด เพื่อนำมาจับรางวัลหาผู้โชคดีต่อไป 5. *ระยะเวลาร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 0.01 น. ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2563 เวลา 23.59 น.* 6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : KaniFamily หรือ โทร 034-490-009-12 รายละเอียดการร่วมรายการเพิ่มเติม https://bit.ly/3dlR3et ร่วมกิจกรรมได้ที่ http://27.254.148.149/kanifamily30/login.php กรุณาอ่านรายละเอียดนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมได้ที่ Link : https://bit.ly/3fqGjxa (นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล) ประกาศผลผู้โชคดี Facebook : Kanifamily
© ลิขสิทธิ์โดย KaniFamilyThailand